Yến Trắng Tinh Chế Phú Yên 100gr

Yến Trắng Tinh Chế Phú Yên 100gr

Mã sản phẩm: P230
Đặc sản của: Phú Yên
Nhà cung cấp: BĐT Phú Yên
2,200,000đ
Đơn vị tính: Hộp
Khối lượng: 0.1 (kg)
Khối lượng sau khi đóng gói: 0.3 (kg)
 • Hàng hóa phong phú

  Đặc sản của 63 tỉnh thành, với nhiều ngành hàng

 • Nguồn gốc chính hãng

  Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận thực phẩm an toàn

 • Giá cả cạnh tranh

  Giá bán cạnh tranh và ưu đãi nhất cho khách hàng

 • Giao hàng nhanh chóng

  Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp của bưu điện Việt Nam, luôn đảm bảo thời gian giao nhận nhanh nhất

Thông tin sản phẩm

Quy cách: Đóng hộp 100gr

Xuất xứ: Phú Yên

Hạn sử dụng: Trên 12 tháng


Khác với yến thô, yến tinh chế đã được nhặt sạch lông và ép thành khuôn giống hình dạng tai yến thô, có màu trắng đục và không lẫn tạp chất. Từ dạng nguyên thủy của yến thô, yến tinh chế được bàn tay con người kết hợp với những kỹ thuật đặc biệt đã làm sạch đến 99% và không hề lẫn bất cứ tạp chất nào nên rất tiện lợi cho người dùng, người không có thời gian hoặc những trường hợp cần dùng yến gấp. 


Yến trắng tinh chế được nhặt sạch lông và ép thành khuôn giống hình dạng tai yến thô

Yến trắng tinh chế có tác dụng cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ chống suy dinh dưỡng, điều hòa chức năng tình dục, cải thiện các chức năng về não, hỗ trợ làm đẹp da và vóc dáng.
Yến trắng tinh chế tiện lợi cho quá trình sử dụng

Quá trình tinh chế yến được thực hiện hoàn toàn bằng thủ công, không dùng bất kỳ một hóa chất nào, không chất bảo quản, đảm bảo giá trị dinh dưỡng còn giữ nguyên, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, tinh thần thoải mái vui vẻ. Là sản phẩm cần thiết cho các bà mẹ mang thai, các chị em phụ nữ, trẻ nhỏ, và người già cần bồi dưỡng sức khỏe hàng ngày.
Chế biến thành nhiều món hấp dẫn, bổ dưỡng

Cách dùng tốt nhất: Cách dùng đơn giản và phổ biến nhất là chưng với đèn phèn để uống hằng ngày. Hoặc bạn có thể cầu kì hơn như đem tổ yến chưng cách thủy với táo tàu, hạt sen, hoài sơn, nhân sâm, đương quy, kỷ tử… món này rất bổ dưỡng cho người già yếu hoặc mới bệnh dậy. Nếu muốn thay đổi khẩu vị thì bạn cũng có thể chưng cách thủy tổ yến với gà ác, gà giò, bồ câu… để thưởng thức là bí quyết nâng cao bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Bình luận