Top 9 quán bánh giò ngon nhất Hà Nội

Tiếp theo là một trong những quán bán bánh giò được những teen “tín nhiệm” nhất Hà Nội – Bánh giò Nguyễn Công Trứ. Nằm trong ngõ chợ Nguyễn Công Trứ, ngay sắp hàng caramen thập cẩm nổi tiếng. Gánh hàng nhỏ này chỉ có độc vài cái ghế thôi, bác bỏ bán hàng thì ngồi sau một thúng to để ủ bánh, kế bên là vài thùng nhựa đựng giò, chả và tương ớt. Chỉ thế thôi mà khách tới đây nườm nượp hàng ngày, ngồi còn không đủ chỗ nữa cơ đó.

những bạn cần chú ý nhé, hàng bánh giò này nằm ở ngoài vỉa hè, giữa hàng bán trứng vịt lộn và hàng gạo, chứ không phải ở sân của khu tập thể bên trong đâu. Nói về món bánh giò ở đây thì thật là thú vị không để đâu cho hết. Bánh thì lúc nào cũng nóng hôi hổi. Vỏ bánh mềm, ăn vào dẻo và chắc chứ không bị nát tí nào, lại còn thơm dịu dàng mùi bột gạo. Chả cốm, giò, nem chua cũng ngon, vừa mồm, ăn vào là thấy ngay vị ngọt và thơm đặc trưng của thịt.

Bạn Đang Xem: Top 9 quán bánh giò ngon nhất Hà Nội

Xem Thêm : Bánh tẻ làng Chờ món quà quê dân dã mà hấp dẫn » toàn cầu Ẩm Thực

Ngoài việc có hương vị rất tuyệt ra thì bánh giò ở đây còn có giá rất rẻ. Chỉ 14K cho một chiếc bánh có đầy đủ chả cốm, giò và nem chua, tức là chỉ có 5K cho một chiếc bánh thôi đó những bạn. Tuy vậy, nhược điểm lớn ở đây là quán quá nhỏ, chỉ chứa được khoảng 4-5 người cùng một lúc thôi, vậy nên teen cũng không nên đi đông quá kẻo không có chỗ ngồi nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Phố Nguyễn Công Trứ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 15:00 – 22:30
  • Mức giá trung bình/người: 15.000 – 33.000đ

Trang chủ: Đặc sản Việt Nam
Đặc sản khu vực: Đồng Bằng Sông Hồng

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *