Top 8 Quán chế biến món cá nục ngon nhất Đà Nẵng

Trong danh sách những địa chỉ bán cá nục cuốn bánh tráng hấp dẫn nhất Đà thành cũng không thể không nhắc tới quán Bà Xin trên phố Ông Ích Khiêm. Mặc dù nằm ngay trong một con hẻm lại có không gian khá hẹp thế nhưng quán ăn này vẫn được những tín đồ sành ăn chịu thương chịu khó mò mẫm và ghé qua thường xuyên.

Quán ăn này được kinh doanh theo phương thức quán nhậu nên thực đơn khá đa dạng với nhiều lựa chọn lựa dành cho thực khách. Tuy nhiên được yêu thích và lựa chọn lựa nhiều hơn cả vẫn là món cá nục hấp cuốn bánh tráng. Khác với những quán ăn khác, cá nục ở đây thường là loại cá nhỏ. Khi ăn thực khách có thể gọi theo từng phần 3 con hoặc 5 con. Phía bên trên cá hấp thường được trang trí thêm thân hành hấp, hành phi thơm giòn cùng một ít ớt nên mới chỉ nhìn qua cũng đủ thấy thòm thèm rồi đó nhé!

Bạn Đang Xem: Top 8 Quán chế biến món cá nục ngon nhất Đà Nẵng

Xem Thêm : Bánh canh hẹ Phú Yên

Quán ăn này mặc dù khá nhỏ nhưng phục vụ rất nhanh. vì vậy cho dù tới vào những lúc đông khách nhất, bạn cũng sẽ không cần phải chờ lâu đâu nhé. Ngoài món chính là cá nục nướng, một số gợi ý món ăn hấp dẫn tại đây mà bạn có thể nếm thử như: vịt bóp gỏi, lươn xào miến, mực hấp, lòng cá basa xào, ếch rán bơ, cánh gà rán nước mắm, trứng bách thảo, heo mọi xào sả ớt…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: K528/32 Ông Ích Khiêm, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Xem Thêm : Mắt cá ngừ đại dương tiềm thuốc Bắc

Hotline: 0945 555 352

Giờ mở cửa: 16:00 – 22:00

Giá tham khảo: 45.000 – 90.000 VNĐ

Trang chủ: Đặc sản Việt Nam
Đặc sản khu vực: Nam Trung Bộ

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *