Top 8 Quán bánh tôm giòn tan mà bạn không thể bỏ qua tại Hà Nội

“tới Phủ Tây Hồ ăn bánh tôm” – câu nói cửa mồm đã đi vào tiềm thức của biết bao thế hệ đã minh chứng cho sự hấp dẫn và nổi tiếng của món ăn vặt này. Từ tuyến đường Quảng An dẫn vào Phủ Tây Hồ, những quán bánh tôm bày sạp bánh tôm san sát nhau. Du khách phương xa tới nơi tinh hoa quy tụ này đều phải trằm trồ khen ngợi bởi hình ảnh những chiếc giá đặt bánh tôm, xếp gọn ghẽ, chồng lên cao ngất.

có nhẽ nổi tiếng không người nào không biết chính là nhà hàng bánh tôm Hồ Tây đối diện chùa Trấn Quốc linh thiêng. Bánh tôm ở đây được cừu sẵn xếp đầy bên giá bánh nhưng chưa bao giờ khách hàng ăn phải những chiếc bánh đã nguội. Bởi chính sự nổi tiếng hiếm có mà quán không lúc nào vãn khách, nhất là khách nước ngoài.

Bạn Đang Xem: Top 8 Quán bánh tôm giòn tan mà bạn không thể bỏ qua tại Hà Nội

Chiếc bánh tôm được bọc bằng bột cừu vàng, cắn một miếng giòn tan, con tôm không quá to nhưng lại rất ngọt và chắc thịt. Ăn cùng với đó là bát nước chấm chua ngọt cùng với củ quả muối chua, ăn cùng rau sống rất đã mồm.

Xem Thêm : Rộn Ràng Mùa Rươi Xã Hồng Tiến, Huyện Kiến Xương

Với góc view siêu đẹp, không gian rộng rãi thoáng đãng, nằm ngay sắp kề Hồ Tây lộng gió, phải nói đây là địa chỉ thưởng thức ẩm thực rất tuyệt vời. kế bên bánh tôm thì nhà hàng cũng không quên phục vụ thêm rất nhiều món ăn khác, từ món khai vị với soup, nem, món ăn chính với bánh tôm, tôm rồng, cua, ghẹ, lẩu, cháo, cơm, mỳ,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 1 Thanh Niên, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3829 3737 & 3823 8194

Xem Thêm : Chả cuốn lá bưởi Hòa Bình thơm ngon khó cưỡng » toàn cầu Ẩm Thực

Email: nhahangbanhtom@gmail.com

Website: http://www.banhtomhotay.com/

Thời gian mở cửa: 09:00 – 21:00

Mức giá: 80.000đ – 130.000đ

Trang chủ: Đặc sản Việt Nam
Đặc sản khu vực: Đồng Bằng Sông Hồng

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *