Top 8 Địa chỉ bán mứt ngon, uy tín nhất Hà Nội

Vạn Lợi nằm ở trên Hàng Da, cửa hàng khá xinh mang đậm phong cách truyền thống. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo nên khách hàng khá thoải mái khi đặt chân tới đây. Mỗi người lại có một khẩu vị riêng, người thích ăn ngọt, người thích ăn chua, có người ăn được cay và có người không. Chính vì vậy, Vạn Lợi cho ra đời nhiều sản phẩm với nhiều hương vị khác nhau thích hợp với mọi thị hiếu của khách hàng. Mứt Tết Vạn Lợi là cửa hàng nổi tiếng nhất về loại mứt quất. Những quả quất dầy mình, được sấy ướp vừa mồm, khía cạnh 5 cánh, có màu cam đường, ăn dẻo và chua cay vị đặc trưng.

Hương vị mứt rất riêng của Hà Nội phủ đầy phấn trắng là món quà ngọt thơm bất kể lứa tuổi đều yêu thích. Là một cửa hàng mứt gia truyền, cho tới tận bây giờ, Vạn Lợi vẫn giữ nguyên cách bài trí theo lối kiến trúc mộc mạc, thượng cổ của người Hà Nội. Những hộp mứt được xếp đầy trên những ngăn tủ kính.

Bạn Đang Xem: Top 8 Địa chỉ bán mứt ngon, uy tín nhất Hà Nội

Xem Thêm : Đặc sản Phủ Lý Hà Nam – những món ngon HẤP DẪN, ĐÁNG THỬ nhất

Nguyên liệu để chế biến những loại mứt của Vạn Lợi rất đa dạng từ quất, sấu dạ dày, sấu chín, mơ, khế, mận,… Không chỉ có những loại mứt nổi tiếng, không thể thiếu trong những dịp Tết cựu truyền, Vạn Lợi lúc nào cũng có hơn 60 tới 70 loại ô mai khác nhau, loại ô mai đắt nhất là mơ không hạt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 24 Hàng Da, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0962 665 255 & 024 3828 8123
Email: vanloi24hd@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/DacSanOMaiMutGiaTruyenVanLoi/
Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Trang chủ: Đặc sản Việt Nam
Đặc sản khu vực: Đồng Bằng Sông Hồng

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *