Top 6 quán bánh bèo ngon nổi tiếng Bình Dương

Bánh bèo Bình Dương được biết tới là một trong những món ăn ngon ở Bình Dương. Những chiếc bánh tròn, mềm, thơm ngon ăn kèm với rau, cộng thêm nước chấm gia truyền. Nhắc tới đây là thèm rồi.hj. Bình Dương có rất nhiều quán bánh bèo ngon, ngày hôm nay mình tổng hợp 7 quán bánh bèo ngon nổi tiếng Bình Dương. những bạn tham thảo qua bài viết sau nhé!

>>> Du lịch Bình Dương ăn gì

Bạn Đang Xem: Top 6 quán bánh bèo ngon nổi tiếng Bình Dương

Địa chỉ: 737 Đại Lộ Bình Dương, Phường Chánh Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. ( Theo tên gọi dân dã thì nó nằm ngay góc ngã 3 Cây Trộm)

Nhắc tới bánh bèo Bình Dương trước hết phải kể tới bánh bèo phân bì Dì Tám.

Bánh bèo phân bì Dì Tám nổi tiếng xa sắp, chiếc bánh thơm ngon, mỗi chiếc bánh bèo có hình dáng tròn, mỏng và được làm từ bột gạo, ăn vào là thấy ngon liền. Nhân bánh thì làm từ đậu xanh và mỡ hành. Món này ăn cùng với phân bì được làm từ da heo, thịt heo, thính và tỏi. Cuối cùng là rau, dưa leo, rau thơm cộng với nước mắm gia truyền tạo nên hương vị đặc trưng cho quán bánh bèo phân bì Dì tám.

Đặc biệt bánh bèo phân bì Dì Tám còn có món chả lụa giòn tan tự làm, nổi tiếng xa sắp. Chả được làm từ bánh tráng nhân thịt thơm ngon vô cùng. Ăn cuốn muốn ăn thêm cuốn thứ hai. Thèm quá đi à.

ba bay banh beo chen
Bánh bèo chén Bà Bảy

Địa chỉ: 101 Đường Bàu Bàng, Phường Chánh Nghĩa, Thành Phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Bánh bèo chén Bà Bảy là quán ăn mình muốn giới thiệu tiếp theo tới những bạn trong danh sách những quán bánh bèo Bình Dương.

Xem Thêm : Trái cây Lái Thiêu nổi tiếng của tỉnh Bình Dương » toàn cầu Ẩm Thực

Mỗi quán có một hương vị đặc trưng khác nhau, tùy theo thị hiếu của mỗi người, mình cảm nhận quán bánh bèo chén Bà Bảy được 8 điểm. Bánh bèo ở đây được đổ trong những chiếc chén nhỏ xinh xẻo, luôn được làm mong trước khi mang ra cho thực khách thưởng thức. Bánh bèo chén Bà Bảy có 3 hương vị nhân thịt, nhân tôm và nhân phân bì. Mỗi chén chỉ 2.5k thôi, rẻ vô cùng. Ăn kèm là dưa leo, rau sống, phối hợp với nước chấm chua ngọt. Đợt đó mình ăn 15 cái luôn, no căng cái bụng. Hjhj

banhbeobiMyLien2
Bánh bèo chén Mỹ Liên

Địa chỉ: 174 Thích Quảng Đức, Phường Phú Cường, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

1ĐT745, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương ( đây là quán bánh bèo lâu đời nhất ở Bình Dương)

Nhắc tới bánh bèo Bình Dương không thể bỏ qua bánh bèo phân bì Mỹ Liên. Quán bánh bèo này có truyền thống cả trăm năm, từ thời cụ Đỗ Thị Kiểng người đã khai sáng ra món bành bèo phân bì Mỹ Liên và được truyền tới đời thứ tư ngày nay là bà Thái Thị Tuyết người trong gia đình.

Để làm ra món bánh bèo phân bì Mỹ Liên thơm ngon nổi tiếng xa sắp là cả một quá trình chế biến công phu. Cô Tuyết đã kỳ công lựa chọn nguyên liệu gạo dẻo để bánh mềm, thơm ngon, ăn vào có cảm giác tan trong mồm. phân bì làm từ da lưng, thịt heo lựa chọn miếng ngon thái mỏng nhỏ trộn đều cho thính vào.

Bánh bèo phân bì Mỹ Liên ngon hay không là phụ thuộc vào nước chấm gia truyền theo công thức riêng. Dĩa bánh bèo phân bì chang nước mắm vào ăn tới đâu thấm tới đó, nhấc tới là thèm rồi.

 

Địa chỉ: 172/ 40 Trần Văn Ơn, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Xem Thêm : NGON BỔ RẺ TẠI những QUÁN BÚN BỀ BỀ VŨNG TÀU

Quán bánh bèo chén Cô Cám là một trong những món ăn vặt thu hút giới trẻ Bình Dương trong đó có mình nữa những cậu. Hjhj.

Quán nằm ở vị trí thuận lợi, không gian quán rộng rãi, phong cách trang trí ấn tượng. Điều mình thích nhất khi tới đây là thưởng thức bánh bèo chén nó thơm ngon vô cùng. Quán bánh bèo chén Cô Cám chuyên bán những món ăn vặt nhưng ngon nhất vẫn là bánh bèo chén. Chiếc bánh bèo trắng mịn thơm ngon với 2 hương vị đặc trưng là nhân tôm, thịt… Ăn cùng với dưa leo băm chấm nước mắm ớt vị ngon trên từng ngón tay.hjhj

banh beo chen ben chanh
Bánh bèo Bến Chành

Địa chỉ: Bến Chành, Đê Sông Sài Gòn, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Quán này sắp nhà mình nè những bạn, mình thích quán này nhất á. Không gian quán mát mẻ, cây cối sân vườn thích lắm. Chủ quán thân thiện, vui vẻ, họ thức dậy từ rất sớm để làm ra những chiếc bánh bèo thơm ngon, trắng mịn hương vị ở đây không lẫn vào đâu được. Ở đây bánh bèo có 2 vị là vị thịt và phân bì. Ăn cùng với dưa leo, rau sống, giá cộng với nước chấm gia truyền nơi đây, ăn là riềng á. Mỗi lần tới đây ăn bánh bèo chén mình còn kêu thêm ly nước mía no căng bụng luôn. Bạn chỉ việc tới và thưởng thức hôi

banh beo lo chen
Bánh bèo Lò Chén

Địa chỉ: Lò Chén, Phường Chánh Nghĩa, Thành Phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Nhắc tới bánh bèo Bình Dương bạn không thể bỏ qua bánh bèo Lò Chén. Bánh bèo mỗi nơi đều mang một hương vị khác nhau tùy mỗi người mỗi cảm nhận. Bánh bèo cho vào dĩa, thêm một ít đậu xanh, hành phi, rau sống sắt nhuyễn, phân bì, chả chang nước mắm lên nữa là hấp dẫn vô cùng.

Còn rất nhiều quán bánh bèo Bình Dương thơm ngon nổi tiếng mình tổng hợp 6 quán được giới trẻ yêu thích nhất ngày nay. hy vọng sẽ giúp ích cho những bạn, nhớ tới thưởng thức và review cho mọi người biết nhé!

>>>>  Món ngon Bình Dương bạn đã thưởng thức chưa?

Trang chủ: Đặc sản Việt Nam
Đặc sản khu vực: Đông Nam Bộ

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *