Top 5 Địa chỉ bán sữa chua nếp cẩm ngon và chất lượng nhất Mộc Châu

Trang trại Hoa Lan Mộc Châu là một cái tên đứng đầu danh sách này và còn là điểm tới thân thuộc của không ít du khách mỗi khi ghé thăm Mộc Châu thưởng thức sữa chua nếp cẩm và mua về làm quà.

nếu như người nào đã từng thưởng thức sữa chua nếp cẩm thì làm sao quên được cái cảm giác mê say men rượu nồng ấm, vị beo béo của sữa chua tan chảy trong mồm hòa quyện cùng cái dẻo bùi của hạt gạo nếp cẩm. Chính sự phối hợp lý tưởng ấy đã tạo nên một món tráng mồm thơm ngon và bồi bổ, có thể gây “nghiện” với bất cứ người nào khi thưởng thức lần trước tiên. Sữa chua nếp cẩm vừa ngon, vừa bổ sẽ giúp bạn duy trì một sức khỏe tốt, luôn luôn tràn đầy năng lượng và một khi tới với Hoa Lan Mộc bạn sẽ được thưởng thức theo cách trọn vẹn nhất.

Bạn Đang Xem: Top 5 Địa chỉ bán sữa chua nếp cẩm ngon và chất lượng nhất Mộc Châu

Đây là địa chỉ uy tín bán sữa chua nếp cẩm và có địa chỉ phân phối khắp từ bắc chí nam. Ngày càng phát triển về quy mô và chất lương, tới nay Hoa Lan Mộc Châu chưa từng làm thực khách thất vọng. Với một thực đơn vô cùng đa dạng, tụ họp tất tần tật những hương, có thể nói chẳng khác nào một toàn cầu sữa chua thu nhỏ, trong đó nổi trội phải kể tới như: sữa chua nếp cẩm, sữa chua hoa quả sấy, sữa chua hạt chia, sữa chua bí đỏ,… cứ mỗi hương vị lại mang lại những trải nghiệm khác nhau và tất cả đều được tạo nên từ 100% nguyên liệu thiên nhiên, do chính trang trại tự sản xuất.

Xem Thêm : Bánh pẻng phạ món “bánh trời” nổi tiếng của người dân tộc Tày

Còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi giữa núi rừng Mộc Châu, ngắm cây cỏ, đất trời và thưởng thức một hũ sữa chua thơm ngon. Ngoài ra tới đây bạn còn được thăm quan trang trại bò sữa, hoa lan những loại. Vậy thì còn lần khần gì mà không ghé ngay Trang trại Hoa Lan Mộc Châu ngay thôi nào!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Km178, quốc lộ 6, dốc Chiềng Đi, thị trấn Vân Hồ, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La ( sắp cổng chào Mộc Châu)

Xem Thêm : Bánh phồng xứ Lạng

Số điện thoại: 0947 149 313

Facebook: https://www.facebook.com/Bomilk07/

Email: Bomilk07@gmail.com

Trang chủ: Đặc sản Việt Nam
Đặc sản khu vực: Tây Nguyên

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *