Top 3 Quán Gỏi Cá Mai Vũng Tàu Nổi Tiếng Nhất Mà người nào Cũng Nên Biết

Ẩm thực là một trong những điều vô cùng hấp dẫn khi đi du lịch Vũng Tàu. Với những món ăn đa dạng, đằm thắm ngon “miễn bàn”, ẩm thực phố biển đã tạo nên dấu ấn sâu đậm trong lòng du khách thập phương. Món gỏi cá mai là một món ăn rất nổi tiếng ở đây và sau đây là top 3 Quán Gỏi Cá Mai Vũng Tàu nổi tiếng nhất mà bạn chưa biết.

>>> Xem Thêm:

Bạn Đang Xem: Top 3 Quán Gỏi Cá Mai Vũng Tàu Nổi Tiếng Nhất Mà người nào Cũng Nên Biết

1. Gỏi Cá Mai Vườn Xoài – Quán Gỏi Cá Mai Vũng Tàu

goi ca mai vung tau1
Gỏi Cá Mai Vườn Xoài

Gỏi cá mai là món ăn dân dã của người dân vùng biển và trở thành một món đặc sản Vũng Tàu nổi tiếng. tới với gỏi cá mai vườn xoài thì bạn sẽ được thưởng thức món gỏi cá thơm ngon được chọn lựa từ những con cá mai tươi xanh. Thịt cá được trộn cùng với hỗn hợp gia vị như chanh, tỏi, ớt, bột canh, tiêu và thính thật thơm. Cá mai thì khá giống với cá cơm, Không quá lớn chỉ dài 6cm và màu trong trắng. Do thịt cá săn chắc, không tanh và không quá lớn nên rất hợp để làm gỏi. Khi chế biến gỏi thì món gọi thì người làm không để cho thịt cá bị bở và nhớt.

Gỏi Cá Mai Vườn Xoài – Quán Gỏi Cá Mai Tại Vũng Tàu

quan goi ca mai vung tau 1
Gỏi cá mai vườn xoài

Nhìn thấy dĩa gỏi thôi cũng đủ ngon ngẫm người nhìn rồi. Ăn vào thì vị cá thơm phức cứ như tan trong mồm vậy.

Không những ấn tượng với món gỏi cá mai chuẩn vị, ngon “miễn chê” quán gỏi Vườn Xoài. Mà không gian kiến trúc rất đẹp. Vừa thưởng thức gỏi cá vừa đắm mình trong không gian đồng quê thân thiện tương tự thì còn gì bằng nhỉ 

Thông tin liên hệ:

2. Quán Gỏi Cá Mai Ba Hưng – Quán Gỏi Cá Mai Vũng Tàu

goi ca mai vung tau2
Gỏi Cá Mai Ba Hưng

Xem Thêm : BƯỞI TÂN TRIỀU – ĐẶC SẢN NỨC DANH TỨ TUYỆT

Cá mai ở đây được chọn lựa lựa rất tường tận. Những con cá chắc thịt tươi rói trăng trẻo. Sau khi chọn lựa được ra những con cá tươi ngon nhất thì, Đem ra cạo vạy lấy hết nhờn ở trên thân cá và rút xương ra để lấy phần thịt. Quán gỏi cá mai Ba Hưng cũng là quán ăn khá nổi tiếng tại Vũng Tàu để du khách thưởng thức món đặc sản này. Món gỏi cá mai ở đây được chế biến theo quy cách cựu truyền với những bí quyết riêng nên có hương vị rất khó quên. Những con cá mai tươi sống được lựa chon và chế biến tường tận. Mỗi chỗ sẽ có nột cách chế biến khác nhau.

>>> Đừng Bỏ Qua: Top 11 Quán Ốc Ngon Vũng Tàu Nhất Định Phải Ghé Qua Nào

Quán Gỏi Cá Mai Ba Hưng – Quán Gỏi Cá Mai Vũng Tàu

quan goi ca mai vung tau 2
Gỏi cá mai Ba Hưng

Ở cá mai Ba Hưng để được món gỏi ngon ngẩm tương tự thì sẽ chế biến là: Sau Khi sơ chế cá rút xương thì phần thịt cá được ướp gia vị và trộn với đậu phộng rang, mè, hành phi, chanh. tỏi và ớt rất thơm ngon. Để món gỏi thêm đằm thắm thì nước chấm ở đây cũng được pha một cách rất thận trọng và ngon tới lạ. Nước chấm được chế biến khá công phu. Cũng phải chọn lựa loại nước mắm ngon thượng hạng và pha cùng với đậu phộng rang và một số phụ gia như chanh tỏi ớt…

Tất cả mang lại hương vị đặc biệt cho món gỏi nơi đây. Ăn gỏi cá mai một lần ở Ba Hưng có nhẽ sẽ khiến du khách nhớ mãi Vũng Tàu cùng hương vị thơm ngon của món ăn này. 

Thông tin liên hệ:

3. Gỏi Cá Mai Út Nguyễn – Quán Gỏi Cá Mai Ngon Vũng Tàu

goi ca mai vung tau3
Gỏi cá mai Út Nguyễn

Khi nhắc tới gỏi cá mai Vũng Tàu thì không thể nào không nhắc tới gỏi cá mai Út Nguyễn. Cá mai ở đây được chọn lựa lọc thật kĩ với những con tươi rói và chắc thịt nhất. Sau đó cá được đánh vẩy kĩ để sạch vảy và nhớt bên ngoài và rút xương. Sau đó được trộn cùng hỗn hợp gia vị tỏi, ớt, chanh,… Và khâu cuối cùng để có một đĩa gỏi cá mai thật ngon đó là chuẩn bị nước chấm và đồ ăn kèm.

Gỏi Cá Mai Út Nguyễn – Quán Gỏi Cá Mai Ngon Vũng Tàu

quan goi ca mai vung tau 3
Gỏi cá mai Út Nguyễn

Xem Thêm : Top 20 Đặc sản Bình Dương – Dĩ An

Gỏi cá mai là một món ăn dân dã của người dân vùng biển. Do cá không quá khó bắt nên việc lựa chọn lựa nguyên liệu khá dễ dàng. Nhưng để làm được món gỏi cá mai thơm ngon nhất thì bước con lựa nguyên liệu rất rất quan trọng.

Được lựa chọn lựa từ những con cá không quá to thịt săn chắc trong trắng. Nước chấm cũng được pha kĩ lưỡng để tạo thêm độ ngon tuyệt đối cho món gỏi cá mai này. Món gọi ở đây thật sự biết giữ chân du khách khi ghé tới Vũng Tàu đó. nếu như một lần bạn được ghé tới Vũ Tàu Thì đừng quên ghé nới đây để thưởng thức món gỏi thượng hạng này nhé.

Thông tin liên hệ:

Vừa rồi là thông tin 3 Quán gỏi cá mai Vũng Tàu nổi tiếng nhất đã được tổng hợp được cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của inhat.vn và hứa hẹn gặp lại bạn vào bài viết sắp tới.

>>> Xem Thêm:

Bạn Đang Xem: Top 3 Quán Gỏi Cá Mai Vũng Tàu Nổi Tiếng Nhất Mà người nào Cũng Nên Biết

—Pngtree—customer service png illustration image 8137014

Đánh giá bài viết này

Trang chủ: Đặc sản Việt Nam
Đặc sản khu vực: Đông Nam Bộ

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *