Top 10 quán bún thang ngon, nổi tiếng nhất Hà Nội

Vị trí trước tiên trong list những quán bún thang ngon nức danh xứ Bắc này phải kể tới quán bún thang Cầu Gỗ Bà Đức. Không cầu kì hoa mỹ mà chất phác tới mộc mạc từ cái tên quán, bún thang quán Bà Đức vẫn luôn là điểm tới của thượng khác khắp nơi đổ về Hà Nội và cả người dân xứ này.

Quán bún Bà Đức nằm trong con ngõ nhỏ trên phố Cầu Gỗ, ở đây phục vụ 2 món chính là bún thang và bánh tráng cuốn. có nhẽ, bún thang Bà Đức chiều lòng được rất nhiều khách hàng sành ăn bởi tinh tế từ nước lèo, tỉ mỉ trong từng khâu chế biến và sự khéo léo từ người đầu bếp. nước lèo phải được hầm từ xương từ đếm ngày hôm trước, để nguội rồi cho vào tủ lạnh để đông, sáng ngày hôm sau đem vớt bỏ phần bọt bên trên, giữ lại phần nước lèo tinh khiết bên dưới, đun với lửa vừa phải, không được đun lửa quá to.

Bạn Đang Xem: Top 10 quán bún thang ngon, nổi tiếng nhất Hà Nội

Xem Thêm : 1️⃣【“Khen nức nở” 9 quán lòng nướng Hà Nội chuẩn ngon – sạch 】® Thedrunkenpot

Một bát bún thang ở đây gồm có giò lụa, thịt gà, nấm hương, củ cải, trứng tráng, thêm chút hành lá và rau răm, mọi nguyên liệu đều được thái nhỏ tới tỉ mỉ và cầu kỳ. Tất cả nguyên liệu đều được xếp gọn và đẹp mắt trong bát, chỉ cần thêm nước lèo nóng là đã dậy mùi hương, thêm một tí chanh, mắm, muối và tương tùy theo khẩu vị từng người. Từ nguyên liệu sạch, tươi ngon tới nước lèo ngọt thanh, tất cả hài hòa trong một bát bún thang đậm vị Hà Nội khiến kẻ sành ăn không muốn về.

Trang chủ: Đặc sản Việt Nam
Đặc sản khu vực: Đồng Bằng Sông Hồng

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *