Top 10 địa chỉ mua rượu nho Ninh Thuận uy tín, chất lượng

Rượu nho Ninh Thuận hẳn là một thức uống không hề xa lạ vì nơi đây là thiên đường của những loại nho. Ninh Thuận có những điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế bằng việc trồng nho quy mô lớn. Đặc biệt nhờ vào lượng nho dồi dào nên người dân nơi đây đã làm ra loại rượu nho với vị ngọt thanh, thơm nồng đặc trưng. Và dưới đây tôi sẽ giới thiệu tới những bạn top 10 địa chỉ mua rượu nho Ninh Thuận uy tín và chất lượng nhất.

Tổng hợp địa chỉ mua rượu nho Ninh Thuận uy tín và chất lượng

Khi tới Ninh Thuận du lịch chắc chắn nơi mà bạn muốn ghé thăm nhất đó là những vườn nho Ninh Thuận. Nơi đây có những chùm nho sai quả và là địa điểm check-in sống ảo của nhiều bạn trẻ. Sẽ không khó để tìm thấy một vườn nho ở Ninh Thuận và tự tay hái chúng là một trải nghiệm rất tuyệt vời. Và với năng suất từ việc trồng nho là vô cùng lớn nên người dân nơi đây đã chế biến và làm nên loại rượu nho Ninh Thuận vô cùng thơm ngon. không những thế còn có nho khô và nhiều món khác. Tuy nhiên đặc trưng nhất vẫn là món rượu nho. Vậy nên ngày nay Ninh Thuận không chỉ được du khách biết tới với những vườn nho sai quả mà còn hấp dẫn bởi rượu nho mang hương vị đặc trưng của vùng miền. Và để tìm mua rượu nho uy tín, chất lượng dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn số địa chỉ. Hãy cùng theo dõi phần dưới đây nhé:

Bạn Đang Xem: Top 10 địa chỉ mua rượu nho Ninh Thuận uy tín, chất lượng

Cửa Hàng Đặc Sản Miền Đất Phan Rang

Khi nói tới những địa chỉ mua rượu nho Ninh Thuận thì chúng ta không thể không nhắc tới cửa hàng đặc sản miền đất Phan Rang. Đây là một địa chỉ uy tín ở khu phố 6, phường Văn Hải, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận (đơn vị Cánh Trắng). Để liên hệ đặt hàng hoặc tư vấn những thắc mắc bạn vui lòng gọi vào số điện thoại: 0933183718 hoặc gọi vào số: 0949965377. Tại đây cam kết đem tới cho khách hàng chất lượng rượu nho tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh. Địa chỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh ở số 78 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh.

ruou nho ninh thuan 1
Rượu nho Cánh Trắng

Rượu Nho thuần chất Phan Rang

Địa chỉ bán rượu nho Ninh Thuận tiếp theo mà tôi giới thiệu tới những bạn đó chính là rượu nho thuần chất – Phan Rang vang. Cơ sở này nằm ở Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận. Đây là một trong những địa chỉ cung ứng rượu nho uy tín bậc nhất của vùng. do vậy chất lượng rượu nho cũng được đảm bảo hơn. Để liên hệ với cửa hàng và tư vấn thắc mắc hay bất kỳ điều gì liên quan tới rượu nho vui lòng gọi vào số điện thoại: 0943815813.

ruou nho ninh thuan 2
Rượu nho thuần chất Phan Rang

đơn vị TNHH Rượu Nho Ninh Thuận

Xem Thêm : Cá Bống Sông Trà Đặc Sản Quảng Ngãi Không Thể Bỏ Qua

Địa chỉ của đơn vị sản xuất rượu nho này ở Thôn Ninh Quý 3, Xã Phước Sơn, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận. Đây là một trong những đơn vị lớn sản xuất, cung ứng và phân phối rượu nho uy tín và chất lượng nhất ở Ninh Thuận. nếu như như bạn đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ để mua rượu nho Ninh Thuận thì chắc chắn đây là một địa chỉ đáng để tham khảo đó. Và để liên hệ đặt hàng với cơ sở thì bạn vui lòng gọi vào số điện thoại: 0975244776 để được tư vấn và mua hàng nhé.

Cơ Sở Chế Biến Rượu Nho – Mật Nho Thanh Sơn

Đây là một trong những cơ sở chế biến rượu nho uy tín và chất lượng nhất ở Ninh Thuận. Cơ sở luôn đem tới sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng từ những chai rượu nho. Địa chỉ của cơ sở chế biến rượu nho này ở 202 Cao Thắng, Phường Đạo Long, Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Và để liên hệ với cơ sở nếu như như bạn ở xa thì có thể gọi vào đường dây nóng: 0259 3506 202. Chắc chắn đây là một địa chỉ mà bạn không thể nào bỏ lỡ khi tìm mua rượu nho Ninh Thuận đó.

Cửa Hàng Rượu Nho Phan Rang Tường Vy

Khi nhắc tới top những địa chỉ mua rượu nho Ninh Thuận uy tín thì chắc chắn không thể thiếu cái tên Cửa Hàng Rượu Nho Phan Rang Tường Vy. Địa chỉ để bạn có thể liên hệ tới xem rượu nho trực tiếp đó là ở QL1, An Hải, An Phước, tỉnh Ninh Thuận. Và nếu như như bạn muốn đặt hàng trực tuyến với cửa hàng thì có thể gọi vào số điện thoại: 0259 3768 786.

Rượu nho Phú Quý

Đây là cơ sở sản xuất rượu nho nổi tiếng ở Phan Rang, Ninh Thuận. Rượu nho Phú Quý mang lại cho khách hàng hương vị nho Ninh Thuận qua từng sản phẩm đặc trưng. Để liên hệ đặt mua bạn có thể gọi vào số điện thoại: 0964 807 488.

ruou nho ninh thuan 3
Rượu nho Phú Quý

Cơ Sở Sản Xuất Rượu Nho Ngọc Xuân

Xem Thêm : Top 15 quán cơm gà Nha Trang nổi tiếng nhất

Địa chỉ tiếp theo mà tôi giới thiệu để mua rượu nho Ninh Thuận đó chính là cơ sở sản xuất rượu nho Ngọc Xuân. Địa chỉ của cơ sở này ở QL1A, An Hải, Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận. Và để liên hệ với cơ sở để đặt hàng bạn có thể gọi vào số: 0259 3868 946.

Cửa Hàng Rượu Nho Kim Hoa

Đây là một trong những địa chỉ uy tín để mua rượu nho Ninh Thuận. Địa chỉ của cửa hàng này ở QL1A, thị trấn Phước Dân, Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận. Và nếu như như bạn có thắc mắc gì về chất lượng sản phẩm hay muốn đặt hàng thì có thể gọi vào số: 0989691539.

Cơ sở sản xuất rượu nho Ngọc Trúc

Địa chỉ của cơ sở này ở An Hải, Ninh Phước, Ninh Thuận. Đây là một trong những cơ sở sản xuất rượu nho uy tín và chất lượng với hàng ngũ sản xuất có thương hiệu lâu năm trong nghề. Bạn có thể liên hệ số điện thoại: +84 91 388 21 17 để đặt mua sản phẩm.

ruou nho ninh thuan 4
Rượu nho Ngọc Trúc

Cửa Hàng Rượu Nho Phan Rang Kiều Quy

Đây là địa chỉ cuối cùng mà tôi muốn giới thiệu tới những bạn. Địa chỉ của cửa hàng ở QL1A, thị trấn Phước Dân, Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận. Và nếu như như bạn muốn liên hệ với cửa hàng thì có thể gọi vào số: 0259 3868 132.

Lời kết

Trên đây tôi đã giới thiệu tới bạn top 10 địa chỉ mua rượu nho Ninh Thuận uy tín, chất lượng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ tốt nhất. Đồng thời hãy luôn theo dõi những tin tức mới nhất từ chúng tôi để cập nhật thông tin mới mẻ về Ninh Thuận nhé.

Trang chủ: Đặc sản Việt Nam
Đặc sản khu vực: Nam Trung Bộ

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *