Tinh Dầu Trầm Hương – Agarwood Oil 10ml

Tinh Dầu Trầm Hương – Agarwood Oil 10ml

Mã sản phẩm: P796
Đặc sản của: Thừa Thiên Huế
Nhà cung cấp: BĐ TP Hà Nội
800,000đ
Đơn vị tính: Lọ
Khối lượng: 0.1 (kg)
Khối lượng sau khi đóng gói: 0.3 (kg)
 • Hàng hóa phong phú

  Đặc sản của 63 tỉnh thành, với nhiều ngành hàng

 • Nguồn gốc chính hãng

  Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận thực phẩm an toàn

 • Giá cả cạnh tranh

  Giá bán cạnh tranh và ưu đãi nhất cho khách hàng

 • Giao hàng nhanh chóng

  Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp của bưu điện Việt Nam, luôn đảm bảo thời gian giao nhận nhanh nhất

Thông tin sản phẩm

Quy cách: Đóng hộp 10ml
Thành phần: Trầm hương
Công dụng: Giảm căng thẳng, stress, giúp cho hơi thở sâu và đều, trẻ hóa da, mau lành vết thương.
Hạn sử dụng: 3 năm


Trầm hương là loại cây to cao tới 30-40m, vỏ xám, xơ. Lá mọc so le, phiến mỏng, hình thuôn, dài 8-10cm, rộng 3,5-5,5cm, nhọn ở phía cuống, đầu lá cũng nhọn, mặt trên màu xanh bóng, mặt dưới màu xanh nhạt hơn, có lông. Cuống dài 4-5mm cũng có lông, mặt trên thành rãnh. Cụm hoa hình tán hay chùm, mọc ở kẽ lá. 

Trầm hương mọc hoang ở những vùng núi Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Hội An, miền Nam Bộ Việt Nam. Mọc nhiều ở Campuchia.

Tinh dầu trầm hương được chiết xuất bằng cách chưng cất hơi nước từ nhựa cây dó bầu. Đây là cây tạo ra trầm hương. Tinh dầu trầm hương không độc hại, không gây kích thích và có thể sử dụng được hầu hết bởi mọi người. Bạn có thể sử dụng tinh dầu trầm hương làm nước hoa bằng cách bôi vài giọt lên cổ tay hoặc dưới quai hàm – nơi có mạch đập mạnh để giúp lan tỏa hương thơm tốt hơn. Tinh dầu trầm hương sẽ là loại nước hoa cao cấp, mang đến cho bạn mùi thơm đặc biệt và quý phái.Tinh dầu trầm hương chứa các chất như pinen-acetate, linalool actanol, và octyl, bornyl acetate, incensole và incensyl acetate. Những thành phần tự nhiên đó giúp cho tinh dầu trầm có khả năng làm giảm đi những căng thẳng, mệt mỏi, và làm giảm bớt đau nhức, sạch phổi và có tác dụng như một loại thuốc bổ cho da.Công dụng:
- Đây là một loại tinh dầu thiên nhiên làm giảm những căng thẳng, stress, giúp cho hơi thở sâu và đều, làm dịu đi trạng thái lo lắng, ám ảnh liên quan đến quá khứ, rất tuyệt vời khi sử dụng cho hành thiền.
- Tinh dầu trầm hương làm sạch phổi, rất tốt cho bệnh hen suyễn, viêm phế quản, viêm thanh quản, ho và cảm lạnh, đồng thời ngăn ngừa ung thư hiệu quả.
- Tinh dầu trầm hương giúp trẻ hóa làn da, giúp mau chóng lành vết thương, vết sẹo trên da.Bình luận