Tìm Hiểu Ngay Top 5 Quán Cháo Hàu Ngon Ở Vũng Tàu

Vũng Tàu xinh đẹp sẽ chào đón bạn bằng những quang cảnh hữu tình. Và những món ăn hấp dẫn. Đặc sắc nhất phải kể tới món cháo hàu thơm ngon bỗ dưỡng. nếu như chưa tìm được quán cháo hàu ngon ở Vũng Tàu hãy để dichoivungtau giúp bạn khắc phục…

>>Xem Thêm:

Bạn Đang Xem: Tìm Hiểu Ngay Top 5 Quán Cháo Hàu Ngon Ở Vũng Tàu

1. Bè Hào Đực Nhỏ Long Sơn – Quán Cháo Hàu Ngon Ở Vũng Tàu

Cháo hàu ở Bè Hào Đực Nhỏ Long Sơn được rất nhiều người dân Vũng Tàu biết tới. Cháo thơm ngon, mềm, dẻo được nêm nếm gia vị vừa ăn. Hàu thì được nuôi ngay tại bè, đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon. Mang lại hương vị khó quên cho khách hàng khi tới với quán cháo hàu ngon ở Vũng Tàu này. Khách hàng tới đây sẽ được ăn ngay tại bè hào, vừa thư thái, vừa thú vị. Cách thưởng thức này khá độc đáo đảm bảo sẽ mang lại cảm giác mới lạ cho bửa ăn của bạn. Ngoài ra quán cón phục vụ thêm những loại hải sản tươi ngon. Để bạn thả phanh thưởng thức. Mức giá cũng vô cùng hợp lý nên cứ yên tâm mà thưởng thức thôi.

chao hau 1
Bè Hào Đực Nhỏ Long Sơn

Xem Thêm : Kinh nghiệm vàng mua bánh dừa nướng ở thành phố Hồ Chí Minh

Liên Hệ

2. Quán Ăn Nghĩa – Quán Cháo Hàu Ngon Hấp Dẫn Ở Vũng Tàu

Xem Thêm : Mứt gừng Bình Nhâm đặc sản không thể bỏ qua khi tới Bình Dương

Nhắc tới những quán cháo hàu ngon ở Vũng Tàu làm sao có thể bỏ qua quán ăn Nghĩa. đặm đà từng hương vị, cháo hàu tại đây được nấu kĩ và thêm gia vị vừa ăn. Cháo vừa mềm vừa thơm phối hợp với hàu tươi ngon. Khó người nào có thể cưỡng lại được món ăn hấp dẫn này. tới Vũng Tàu mà được thưởng thức món này thì hết sẩy. Người dân Vũng Tàu cũng gọi đây là một điểm hứa hẹn yêu thích. Vì không gian rộng rãi, giá thành phải chăng lại được phục vụ tận tình chu đáo. Ngoài món cháo hàu khách hàng có thể yêu cầu những món hải sản khác để làm đa dạng bửa ăn của mình.

chao hau 2
Quán Ăn Nghĩa

Xem Thêm : Kinh nghiệm vàng mua bánh dừa nướng ở thành phố Hồ Chí Minh

Liên Hệ

3. Cháo Hàu A Nguyên – Quán Cháo Hàu Thơm Ngon Ở Vũng Tàu

Cháo Hàu A Nguyên nổi tiếng được rất nhiều người Vũng Tàu biết tới bởi món cháo hàu thơm ngon khó cưỡng. Món cháo hàu vừa ngọt, vừa thơm. Ăn một lần thôi là nhớ mãi. Hàu tươi ngon được lựa chọn lọc thận trọng đảm bảo món cháo luôn chuẩn vị nhất có thể. Bởi vậy dù là một quán lề đường nhưng quán vẫn luôn đông khách. Quán còn phục vụ thêm những món cháo lòng, cháo mực,… bạn có thể tùy ý lựa lựa chọn. Mức giá khá phải chăng nên cứ yên tâm mà thưởng thức ẩm thực thôi.

chao hau 3
Cháo Hàu A Nguyên

Xem Thêm : Kinh nghiệm vàng mua bánh dừa nướng ở thành phố Hồ Chí Minh

Liên Hệ

4. Cháo Hàu Long Sơn – Cháo Hàu Vũng Tàu

Nguyên liệu tại quán cháo hàu Long Sơn được lựa chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng để mang tới cho khách hàng hương vị đúng điệu nhất của món cháo hàu Vũng Tàu.Từng quá trình được tiến hành thận trọng để làm sao có được món cháo hàu ngon nhất. Người dân tại Vũng Tàu rất yêu mến món cháo hàu nơi đây bởi hương vị ngọt, thơm, bùi bùi. Khó trộn lẫn vừa đâu được. Đúng chất một quán cháo hàu ngon ở Vũng Tàu. Không gian quán cũng được đánh giá là sạch sẽ thoáng mát. Tạo sự thoải mái cho khách hàng khi tới đây thưởng thức. Giá cả phải chăng nên ngại gì mà không thử?

chao hau 4
Cháo Hàu Long Sơn

Xem Thêm : Kinh nghiệm vàng mua bánh dừa nướng ở thành phố Hồ Chí Minh

Liên Hệ

5. Cháo Hàu Trần Đồng – Địa Điểm Ăn Cháo Hàu Vũng Tàu

Tiếp tục là một quán cháo hòn ngon nứt tiếng tại Vũng Tàu. Cháo hàu Trần Đồng mang hương vị không thể lẫn vào đâu được. Cháo hàu béo ngậy, thơm ngon làm xiêu lòng biết bao thực khách Vũng Tàu. Quán tuy nhỏ nhưng thức ăn không hề thua kém bất kỳ quán ăn lớn nào. Chỉ với mức giá từ 25.000 bạn đã có thể thưởng thức được bát cháo hàu tại đây rồi.

chao hau 5
Cháo Hàu Trần Đồng

Xem Thêm : Kinh nghiệm vàng mua bánh dừa nướng ở thành phố Hồ Chí Minh

Liên Hệ

hy vọng những thông tin trên đây về quán cháo hàu ngon ở Vũng Tàu sẽ giúp bạn tìm được một quán ăn thích hợp. Dichoivungtau luôn muốn giúp bạn trả lời những thắc mắc. Chúc bạn thành công.

Comments

Banner Sayhi 1

Trang chủ: Đặc sản Việt Nam
Đặc sản khu vực: Đông Nam Bộ

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *