Những loại thuốc bổ thận tráng dương được rất nhiều người lựa chọn

Ngày nay vấn đề tăng cường sinh lực là điều mà tất cả nam giới quan tâm. Đặc biệt là đối với những ai đang gặp phải tình trạng chức năng sinh lý suy giảm. Sử dụng thuốc bổ thận tráng dương đang là một trong những giải pháp để cải thiện vấn đề này. Tuy nhiên, có một băn khoăn đó là liệu dùng thuốc quá nhiều có tốt không? Và nên dùng loại thuốc nào để có được hiệu quả tốt nhất?

Uống thuốc bổ thận tráng dương nhiều có tốt cho sức khỏe của nam giới không?

Tác dụng chủ yếu của các loại thuốc bổ thận tráng dương là cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới. Loại thuốc này chú trọng đến khả năng tăng cường sản sinh nội tiết tố nam. Bên cạnh đó là lưu thông khí huyết đến các hang thể dương vật.

Dựa vào đó, dương vật sẽ đạt đến độ cương cứng tốt nhất và duy trì trạng thái đó trong thời gian dài. Từ đó đem đến hiệu quả trong việc kích thích ham muốn tình dục ở nam giới. Ngoài ra còn cải thiện chất lượng tinh trùng tốt lên, nâng cao tỷ lệ số lượng tinh trùng di động để khả năng thụ thai cao hơn.

Hiện nay, các loại thuốc bổ thận tráng dương được bào chế từ Đông Y cũng như Tây Y rất nhiều. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cũng sản phẩm thuốc phù hợp với mình.

Về bản chất thì các loại thuốc này đều an toàn cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng hiệu quả cũng như sự an toàn còn tùy thuộc vào cách uống thuốc của người. Nếu bạn sử dụng quá nhiều sẽ không mang lại hiệu quả như suy nghĩ là càng uống nhiều càng tốt.

Theo khuyến khích đưa ra thì không nên quá lạm dụng hoặc phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc. Bởi vì, khi đó cơ thể sẽ giảm dần khả năng tự tổng hợp nội tiết tốt và sinh tinh. Ngoài ra, sử dụng thuốc bừa bãi còn có thể gây nên các tác dụng phụ làm nguy hiểm cho sức khỏe.

Có thể đi đến kết luận là trước khi quyết định dùng thuốc bổ thận tráng dương bạn nên dựa vào tình trạng sức khỏe của mình. Nếu cần thiết phải sử dụng thì cần đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất đưa ra để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn cho bản thân.

Một số loại thuốc bổ thận tráng dương đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bổ thận tráng dương với xuất xứ đa dạng. Bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm bắt nguồn từ trong nước lẫn nước người như Mỹ, Nhật…

Sâm nhung bổ thận TW3

Đây là một trong những sản phẩm có nguồn gốc ở trong nước. Chúng được sản xuất bởi Công ty Cổ phần TW và là sản phẩm chức năng.

bổ thận TW 3
Sâm nhung bổ thận TW3

Thành phần: Nhân sâm, đẳng sâm, cam thảo, bạch linh, đương quy, ba kích, liên nhục, hoài sơn…

Công dụng chính: Hỗ trợ cải thiện chức năng thận, làm lưu thông khí huyết, tăng cường chức năng sinh lý nam, cải thiện độ cương cứng cho dương vật, cải thiện trí nhớ.

Liều lượng uống: Mỗi ngày 2 viên/ 2 lần. Nên uống trước khi ăn khoảng 30 phút. Uống theo liệu trình từ 30 – 45 ngày.

Lưu ý: để đạt được hiệu quả tốt nhất thì trong quá trình sử dụng cần hạn chế các thực phẩm cay, nóng và các chất kích thích.

Thuốc bổ thận Kanka

Thuốc bổ này có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản.

Thành phần: Nhục thung dung, nhân sâm Hàn Quốc, Sâm cau, nhân sâm Siberia…

Công dụng chính: Cải thiện chứng thận yếu, bồi bổ khí huyết, thận ứ nước tiểu nhiều lần. Đối với đàn ông sẽ giúp làm tăng kích thước dương vật, kéo dài thời gian quan hệ. Ngoài ra, làm tăng số lượng cũng như chất lượng tinh trùng.

Liều lượng uống: Mỗi ngày 3 viên/3 lần. Nên uống sau các bữa ăn.

Thuốc bổ thận PV

Thuốc bổ thận tráng dương này cũng là sản phẩm chức năng có nguồn gốc trong nước. Chúng được sản xuất bởi công ty Cổ phần Dược Phúc Vinh.

bổ thận PV
Thuốc bổ thận tráng dương PV

Thành phần: Ba kích, dâm dương hoắc, nhục thung dung, ba kích, đỗ trọng, phụ tử, nhục quế, đương quy, sơn thù, xà sàng tử…

Công dụng chính: Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về thận, tăng cường và cải thiện chức năng thận.  Ngoài ra, cải thiện chức năng sinh lý nam giới…

Liều lượng uống: mỗi ngày 2 viên/2 lần.

Thuốc bổ thận tráng dương của Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước có nhiều sản phẩm thuốc bổ thận tráng dương tốt. Ngoài thuốc bổ thận Kanka thì còn có thuốc Maca Noguchi và Maka Sixteen. Những loại thuốc này thường có thành phần bột hàu biển. Chúng có công dụng rất tốt để cải thiện vấn về chức năng sinh lý nam giới.

maca noguchi
Thuốc bổ thận Maca Noguchi

Thành phần bên trong Maca Noguchi là Bột hàu biển, bột thịt baba, tinh hoàn ngựa, cây Maca, tinh dầu gừng và tỏi, sừng con tuần lộc…Còn trong Maka Sixteen là bột cá ngựa tươi, bột hàu biển, củ maca, tinh chất tỏi và gừng, đông trùng hạ thảo…

Cả 2 loại thuốc này đều có công dụng chính: bảo vệ chức năng thận, tăng cường chức năng sinh lý và kéo dài thời gian quan hệ…

Liều lượng uống: Thuốc Maca Noguchi sử dụng mỗi ngày 6 – 10 viên/2 – 3 lần uống. Thuốc Maka Sixteen sử dụng 6 viên/2 -3 lần mỗi ngày.

Thuốc bổ thận tráng dương của Mỹ

Ngoài Nhật Bản thì Mỹ cũng là nước có nhiều loại thuốc bổ thận tráng dương. Một trong những loại thuốc được biết đến có hiệu quả tốt nhất là: Swanson Kidney Essentials và Health Plus Kidney Cleanse.

Thuốc Swanson Kidney Essentials:

Thành phần: Chiết xuất từ quả việt quất, kali, và các loại vitamin…

Công dụng chính: Hỗ trợ điều trị các triệu chứng về rối loạn cương dương, làm tăng khả năng ham muốn. Chúng giúp nam giới bổ thận, tráng dương. Bên cạnh đó còn có tác dụng giảm stress, giải tỏa căng thẳng…

Liều lượng uống: Mỗi ngày từ 1 – 2 viên sau các bữa ăn chính.

Thuốc Swanson Kidney Essentials
Thuốc Swanson Kidney Essentials

Thuốc Health Plus Kidney Cleanse

Thành phần: Chiết xuất dây leo, diệp lục, rễ bồ công anh và các loại Vitamin…

Công dụng chính: Tăng cường chức năng thận, bồi bổ sức khỏe, nâng cao khả năng sinh lý cho các quý ông.

Liều lượng uống: Mỗi ngày từ 1 – 2 viên sau các bữa ăn chính.