Thịt Lợn Sấy Fansipan 200g/Túi

Thịt Lợn Sấy Fansipan 200g/Túi

Mã sản phẩm: P1079
Đặc sản của: Lào Cai
Nhà cung cấp: BĐT Lào Cai
95,000đ
Đơn vị tính: Túi
Khối lượng: 0.2 (kg)
Khối lượng sau khi đóng gói: 0.4 (kg)
  • Hàng hóa phong phú

    Đặc sản của 63 tỉnh thành, với nhiều ngành hàng

  • Nguồn gốc chính hãng

    Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận thực phẩm an toàn

  • Giá cả cạnh tranh

    Giá bán cạnh tranh và ưu đãi nhất cho khách hàng

  • Giao hàng nhanh chóng

    Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp của bưu điện Việt Nam, luôn đảm bảo thời gian giao nhận nhanh nhất

Thông tin sản phẩm

- Trọng lượng : 200gr

- Hạn sử dụng : 6 tháng

Sản phẩm thịt lợn sấy Fansipan được chế biến hoàn toàn theo phương thức truyền thống nên giữ được hương vị đặc trưng không thể lẫn vào đâu được.


Cách chế biến: 

- Hấp cách thủy, hấp với giấy bạc hoặc hấp nóng bằng lò vi sóng cho thịt  có độ ẩm, mềm ra, sau đó đập dập, xé dọc thớ từng miếng vừa ăn. Khi ăn, bạn ăn kèm với chẳm chéo (nước chấm hoặc tương ớt) sẽ tăng thêm vị ngon của thịt.
- Ngoài ra cũng có thể bọc lá chuối nướng sau đó đập dập, xé dọc thớ từng miếng vừa ăn. Khi ăn, bạn ăn kèm với chẳm chéo (nước chấm hoặc tương ớt) cũng tạo ra một hương vị hoàn toàn khác





Khi sấy thịt, người ta thường sấy bằng củi, mà tốt nhất là sấy bằng bã mía phơi khô. Sấy bằng bã mía thì ăn thịt có mùi thơm riêng. Thời gian xông khói lâu hoặc mau cũng tùy thuộc vào “lưu lượng” khói và độ dày của khổ thịt. Món thịt lợn sấy đã vượt ra khỏi truyền thống " làm ngày tết, ăn  cả năm ", hiện nay nó còn là món thường trực trong mỗi buổi tiệc đơn giản, gọn nhẹ.



Bình luận