Bệnh thận ứ nước độ 3 có nguy hiểm không?

Thận ứ nước độ 3 là một trong 4 cấp độ của bệnh thận ứ nước. Người bệnh thận ứ nước cấp độ 3 trước khi thăm khám thường có tâm lý hoang mang, lo lắng về tình trạng bệnh của mình. Vậy bệnh thận ứ nước độ 3 có thực sự nguy hiểm hay không ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thận ứ nước là gì

Thận ứ nước là tình trạng thận bị tổn thương, nguyên nhân chủ yếu từ những tác động từ bên ngoài, qua tiến hành chẩn đoán người bệnh có thể thấy thận của mình bị giãn và sưng lên điều này có thể xảy ra ở 1 bên hoặc cả 2 quả thận 2 bên.

Bệnh thận ứ nước
Bệnh thận ứ nước

Đây là một căn bệnh khá phổ biến, ở Việt Nam tỷ lệ mắc bệnh thận ứ nước cũng không hề ít trong đó số trường hợp bị bệnh thận ứ nước độ 3 chiếm từ 15 -20%.

Triệu chứng thận ứ nước độ 3

Bệnh thận ứ nước độ 3 có biểu hiện khá đặc trưng, có thể nói chỉ cần chú ý quan sát và theo dõi kĩ càng là bệnh nhân có thể phát hiện ra. Trên thực tế các triệu chứng của bệnh thận ứ nước cũng biểu hiện theo mức độ gia tăng theo tình trạng bệnh nên khi đã bị thận ứ nước cấp độ 3 thì những triệu chứng này cũng biểu hiện tương đối rõ ràng.

thận ứ nước độ 3 có nguy hiểm không

  • Xuất hiện những cơn đau kéo dài hoặc đau âm ỉ theo từng cơn diễn ra cả ngày
  • Biểu hiện đau tập trung ở vùng mạn sườn và hông
  • Ở thời điểm đầu người bệnh chỉ cảm thấy đau tại chỗ nhưng sau đó những cơn đau có thể lan ra vùng xung quanh.
  • Bệnh nhân tiểu nhiều, tiểu rắt
  • Khi thăm khám chụp nội soi sẽ thấy đài thận, bể thận giãn ra trông thấy

Bệnh thận ứ nước độ 3 có nguy hiểm không ?

Ngoài bệnh thận ứ nước cấp độ 4 là thời điểm mà thận hoàn toàn không thể phục hồi thì thận ứ nước độ 3 được xem là giai đoạn nguy hiểm nhất. Đây là thời kì mà chức năng thận bị tổn thương khá lớn, gần như trên 80% chức năng của thận khó có khả năng phục hồi.

Bệnh thận ứ nước độ 3 có nhiều biến chứng nguy hiểm
Bệnh thận ứ nước độ 3 có nhiều biến chứng nguy hiểm

Gần như quá trình điều trị về sau chỉ đạt mục đích tránh để xảy ra các biến chứng chứ khó lòng điều trị dứt điểm được bệnh lý. Trong đó bệnh nhân cần đặc biệt quan tâm đến 3 biến chứng của bệnh thận ứ nước độ 3 gồm tăng huyết áp, vỡ thận và tình trạng suy thận cấp.

Giải pháp điều trị thận ứ nước độ 3  hiệu quả vượt trội so với thuốc

Tình trạng bệnh nhân bị thận ứ nước ngày càng gia tăng trong đó việc dùng các loại thuốc uống giảm đau gần như đã không đem lại hiệu quả cao, ngược lại chính các thành phàn tàn dư của thuốc còn làm chức năng của thận ngày càng suy yếu. Chính vì vậy một giải pháp an toàn, bảo tồn và hoàn toàn “thanh lọc” đối với thận là điều mà các bệnh nhân cần.

Dựa trên những yêu cầu đó phòng YHCT Tâm Minh Đường đã nghiên cứu và cung cấp cho các bệnh nhân một dòng sản phẩm được mang tên CAO BỔ THẬN TÂM MINH ĐƯỜNG.

Cao bổ thận Tâm Minh Đường
Cao bổ thận Tâm Minh Đường

VỚI MỤC TIÊU ĐIỀU TRỊ: Khơi thông dòng chảy tự do của nước tiểu từ thận xuống bàng quang và thải ra ngoài. Làm giảm sưng và giảm áp lực để ngăn chặn suy giảm chức năng thận, đồng thời tìm cách phục hồi tạng thận.

CAO BỔ THẬN TÂM MINH ĐƯỜNG: 1 liệu trình thuốc dài 10 ngày, chi phí 35.000 đồng/ngày. So với tiền tỷ bỏ ra để chạy thận, ghép thận nhưng kết quả mang lại đầy rủi ro, bạn sẽ chọn cách nào? Cao Bổ Thận TMĐ không chỉ giúp trị bệnh hiệu quả mà còn ngăn ngừa sự phát triển của bệnh, bồi bổ phục hồi chức năng thận. Giảm ngay triệu chứng thận ứ nước chỉ sau 7-10 ngày sử dụng. Từ 2-3 liệu trình thuốc tùy vào giai đoạn bệnh mà giảm thiểu từ 60-80% bệnh.

CAO BỔ THẬN TÂM MINH ĐƯỜNG ĐÃ ĐƯỢC BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN VÀ CẤP GIẤY PHÉP

mua ngay button

Liên hệ hotline 0462.9779.23 để được tư vấn miễn phí

Cập nhật tin tại : https://loetdaday.com