Rượu bưởi tân triều nên lựa chọn lựa thương hiệu nào?

Rượu bưởi Tân Triều là một trong những loại đặc sản nổi tiếng của vùng đất Đồng Nai. Được thiên nhiên ưu đãi về điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu. Nơi tập trung nhiều vườn bưởi lớn nhất trên cả nước, bưởi nơi đây không chỉ là đặc sản mà nó còn làm một thứ nguyên liệu mang đậm tinh túy của đất trời.

Từ rất lâu đời người dân Đồng Nai đã biết sử dụng bưởi như một nguyên liệu để chế biến nên rượu bưởi vùng Tân Triều. Tân Triều là cái tên của một huyện ở Đồng Nai, nơi sản sinh ra một loại rượu nổi tiếng, khắp xa sắp.

Bạn Đang Xem: Rượu bưởi tân triều nên lựa chọn lựa thương hiệu nào?

ruou buoi tan trieu 1

Mua rượu bưởi tân triều nên lựa chọn lựa thương hiệu nào

Mua rượu bưởi Tân Triều nên lựa chọn lựa thương hiệu nào?

Rượu bưởi có xuất thân từ vùng đất Tân Triều Đồng Nai. Nơi tập trung rất nhiều thương hiệu nổi tiếng cho rượu bưởi. Nên tin sử dụng đơn vị nào, là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng ngày nay quan tâm.

Xem Thêm : BÁNH TRÁNG ME Tây Ninh 9 Gốc Chua Cay Ứa Nước Miếng

Tại vùng đất Tân Triều Đồng Nai nổi tiếng với rất nhiều vườn bưởi. Trong đó có vườn bưởi bác bỏ Năm Huệ, không chỉ nổi tiếng là điểm thăm quan và ăn uống của bạn trẻ. Mà tại nơi đây chúng ta có thể thưởng thức được rượu bưởi chính gốc.

Tại đây những bạn trẻ có thể ngồi trong những ngôi nhà gỗ xinh xinh, xung quanh là Sông Nước Hữu Tình, ngồi uống rượu Bưởi ăn nem bưởi và trải nghiệm không gian đờn ca tài tử của vùng đất Nam Bộ.

Thương hiệu rượu bưởi Năm Huệ là một trong những vị cha đẻ trước tiên của loại rượu này. Ông là một trong những người trước tiên tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất thành công rượu bưởi. Ông cũng chính là người trước tiên xây dựng thành công thương nghiệp hiệu rượu bưởi Tân Triều. Và làm thăng hoa loại rượu bưởi bằng một loại rượu đặc biệt có tên là rượu bưởi Năm Huệ.

ruou buoi tan trieu 2

Rượu bưởi  nên lựa chọn lựa thương hiệu Năm Huệ

bác bỏ Năm Huệ là một trong những người đã xây dựng thành công khu du lịch Làng bưởi Tân Triều từ năm 1995. Nơi sản sinh ra rất nhiều loại Đặc sản nổi tiếng được làm từ nguyên liệu bưởi. Lựa chọn lựa rượu bưởi có thể lựa chọn lựa thương hiệu của Năm Huệ.

Xem Thêm : Những món đồ uống best seller Phúc Long nhất định không được bỏ qua

Đây là một trong những loại rượu bưởi chính gốc, có độ cồn nhẹ, màu sắc trong suốt và hương vị thơm ngon. Đây là một trong những loại rượu khi uống vào có thể cảm nhận được mùi bưởi tan trên đầu lưỡi, nơi lắng đọng chỉ cảm nhận được hương thơm của vị trái cây nhiệt đới truyền thống.

Đặc biệt lại rượu này được đựng trong chiếc bình sành thiết kế tương tự như một trái bưởi. Có vòi hình dạng giống cành bưởi, không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó còn là một trong những loại quà tặng nhân dịp đặc biệt vô cùng ý nghĩa. Là một trong những loại đặc sản nổi tiếng, mang đậm hương vị của vùng đất Đồng Nai. Nơi ta có thể cảm nhận được hương vị thơm ngon tuyệt vời.

ruou buoi tan trieu 3

Mua rượu bưởi tân triều nên lựa chọn lựa thương hiệu nào

nếu như người nào có dịp ghé ngang Tân Triều Đồng Nai, ghé ngang khu vườn bưởi bác bỏ Năm Huệ. Mua vài chai rượu bưởi Tân Triều về làm quà, như một lời cảm ơn thật tình và sâu sắc tới người đã khai sinh ra một loại rượu ngon đặc sản. Nơi để ta kết nối những trị giá truyền thống với con người hiện đại ở khắp mọi miền quốc gia.

Xem thêm: Rượu bưởi Tân Triều 450ml

Trang chủ: Đặc sản Việt Nam
Đặc sản khu vực: Đông Nam Bộ

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *