Nước Mắm Khải Hoàn 43 Độ Đạm Thùng 6 Chai 520ml/Chai

Nước Mắm Khải Hoàn 43 Độ Đạm Thùng 6 Chai 520ml/Chai

Mã sản phẩm: P579
Đặc sản của: Kiên Giang
Nhà cung cấp: BĐT Kiên Giang
730,000đ
Đơn vị tính: Thùng
Khối lượng: 6.6 (kg)
Khối lượng sau khi đóng gói: 7.194 (kg)
  • Hàng hóa phong phú

    Đặc sản của 63 tỉnh thành, với nhiều ngành hàng

  • Nguồn gốc chính hãng

    Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận thực phẩm an toàn

  • Giá cả cạnh tranh

    Giá bán cạnh tranh và ưu đãi nhất cho khách hàng

  • Giao hàng nhanh chóng

    Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp của bưu điện Việt Nam, luôn đảm bảo thời gian giao nhận nhanh nhất

Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ: Kiên Giang
- Dung tích: 520ml/chai, thùng gồm 6 chai thủy tinh
Loại: 43 độ đạm


Nước mắm Phú Quốc từ lâu đã nổi tiếng cả trong và ngoài nước không chỉ nhờ độ đạm cao, có màu, mùi, vị thơm ngon đặc trưng mà còn bởi truyền thống làm nước mắm lâu đời của người dân nơi đây. Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn là một trong những cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống “cha truyền con nối”. Ra đời hơn 40 năm đến nay, Khải Hoàn đã trải qua 3 thế hệ sản xuất và kinh doanh nước mắm và hiện nay thương hiệu Khải Hoàn đã nổi tiếng tại đảo ngọc.



Thương hiệu nước mắm Khải Hoàn - Chất lượng đã được khẳng định


Sản phẩm nước mắm Khải Hoàn luôn đạt các tiêu chí:
- Trên chai nước mắm phải dán tem chỉ dẫn địa lý do Ban kiểm soát nước mắm Phú Quốc cấp.
- Sản phẩm phải được sản xuất và đóng chai tại Phú Quốc.


Tàu cá Khải Hoàn


Nước mắm Khải Hoàn được sản xuất theo phương pháp truyền thống trong dây chuyền khép kín. Khải Hoàn có đoàn tàu đánh bắt cá cơm và tàu trung chuyển cá về cơ sở sản xuất. Cá cơm tươi sau khi đánh bắt sẽ được trộn với muối biển theo tỷ lệ 3:1, tức là 3 tấn cá cơm sẽ được trộn đều với 1 tấn muối biển. Đây là tỷ lệ pha trộn cá và muối truyền thống đã được sử dụng bởi những kinh nghiệm của người ông, người cha lần đầu tiên sản xuất nước mắm trên hòn đảo Phú Quốc. Sau khi được trộn đều với muối biển, cá sẽ được tàu trung chuyển Khải Hoàn mang về nhà thùng Khải Hoàn, đưa vào thùng chượp. Thùng chượp được làm bằng gỗ và gia cố bằng những sợi “dây” to làm bằng cây mây rừng. Một lớp muối dày sẽ được phủ lên cá và gài nén cá lại. Cá được ủ trong thùng gỗ từ 12 đến 15 tháng để cho ra đời những giọt nước mắm đầu tiên, được gọi là nước mắm cốt. Sản phẩm nước mắm cốt này được đóng chai với thương hiệu Khải Hoàn và phân phối đến người tiêu dùng.


Thùng chượp dùng để ủ mắm


Nước mắm cốt cá cơm thành phẩm

Nước mắm Khải Hoàn chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả cạnh tranh, bao bì mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng nên rất thuận lợi cho người tiêu dùng và du khách làm quà cho người nhà, bạn thân...

Bình luận