những quán Lẩu bò Bình Dương

Lẩu bò Bình Dương từ lâu đã rất nổi tiếng về độ ngon mồm và hấp dẫn, Bình Dương cũng có những quán ăn chuyên về bò lâu đời mà mọi người khi tới đây không thể bỏ qua.

1- Lẩu bò Bảy Hòa

Là quán ăn chuyên về bò lâu đời tại Bình Dương, lẩu bò Bảy Hòa với kinh nghiệm gia truyền luôn giữ được hương vị từ ngày đầu thành lập, ngoài lẩu bò, những bạn tới đây còn có thể thưởng thức những món khác về bò như bánh sữa nướng, bò nướng,… giá cả phải chăng thích hợp cho tất cả mọi người.

Bạn Đang Xem: những quán Lẩu bò Bình Dương

lau bo bay hoa binh duong

Địa chỉ: 397/16/4 Đ. 30 Tháng 4, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

2- Lẩu bò nhà gỗ Bình Dương

những bạn đã từng du lịch Đà Lạt chưa, nếu như đã từng thì nay không cần phải đi xa nữa mà có thể thưởng thức lẩu bò hương vị Đà Lạt ngay tại Bình Dương, quán có thực đơn cùng hương vị tương đồng cũng như giá cả thích hợp với tất cả mọi người.

lau bo nha go binh duong

Xem Thêm : Top 4 Địa chỉ bán bánh khọt ngon nhất Bình Dương

Địa chỉ: 199 Đ. 30 Tháng 4, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

3- Lẩu bò chùa Bà

Khi tới thăm quan chùa Bà vào những ngày đầu năm mới, mọi người hãy dành chút thời gian để thưởng thức những món về bò đặc biệt là lẩu bò tại đây, chủ quán thân thiện cùng với sự khéo léo trong chế biến đảm bảo sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

lau bo chua ba binh duong

Địa chỉ:  Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

4- Lẩu bò Vinh Sơn

Với lịch sử lâu đời, lẩu bò Vinh Sơn nổi tiếng về độ tươi ngon khi lựa lựa chọn những phần ngon nhất của con bò. Nơi lý tưởng để mọi người thưởng thức lấu bò khi tới Bình Dương

lau bo vinh son binh duong

Xem Thêm : Gà hấp bưởi – Món đặc sản nức tiếng của Đồng Nai » toàn cầu Ẩm Thực

Địa chỉ: 22 Đ. 30 Tháng 4, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Vị trí trung tâm Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương. Ngoài lẩu bò có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, tới đây những bạn còn có thể thưởng thức những món nướng và đặc biệt hãy thử cháo đậu xanh đuôi bò nhé, món tủ của quán không thể bỏ qua.

lau bo ut loi binh duong

Địa chỉ: 6 D1, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Ngoài lẩu bò, Bình Dương còn rất nổi tiếng về những quán ăn chuyên về gà ngon. Mọi người nếu như muốn thưởng thức có thể tham khảo Top quán gà ngon – độc lạ tại Bình Dương

Trang chủ: Đặc sản Việt Nam
Đặc sản khu vực: Đông Nam Bộ

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *