Mộc Nhĩ Cao Bằng 500g/gói

Mộc Nhĩ Cao Bằng 500g/gói

Mã sản phẩm: P1342
Đặc sản của: Cao Bằng
Nhà cung cấp: BĐT Cao Bằng
100,000đ
Đơn vị tính: Gói
Khối lượng: 0.5 (kg)
Khối lượng sau khi đóng gói: 0.7 (kg)
 • Hàng hóa phong phú

  Đặc sản của 63 tỉnh thành, với nhiều ngành hàng

 • Nguồn gốc chính hãng

  Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận thực phẩm an toàn

 • Giá cả cạnh tranh

  Giá bán cạnh tranh và ưu đãi nhất cho khách hàng

 • Giao hàng nhanh chóng

  Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp của bưu điện Việt Nam, luôn đảm bảo thời gian giao nhận nhanh nhất

Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ : Cao Bằng

- Khối lượng : 500

- Thành phần : Mộc nhĩ


Mộc nhĩ đen Cao Bằng hay còn được gọi Nấm mèo, nấm tai mèo, mọc tự nhiên trên thân cây gỗ mục trên rừng được người dân tộc đi rừng gặp lấy về phơi nên nhìn không được to đều, sinh trưởng mạnh vào xuân và thu . Mộc nhĩ Cao Bằng được trồng theo phương pháp nuôi trồng sạch, tự nhiên.
Các thành phần hoạt tính chính của mộc nhĩ đen bao gồm: lecithin, cephalin, plasmalogen và phosphatidyl serin, axit nucleic… nấm mèo giúp máu lưu thông toàn thân, đưa máu lên não đầy đủ hơn nên duy trì trí nhớ tốt. Nấm mèo mang tính bình, vị ngọt, có tác dụng hoạt huyết nhuận táo, lương huyết chỉ huyết, giải độc, dưỡng âm ích khí, giúp giảm mỡ trong máu. Đồng thời mộc nhĩ đen còn giúp ngăn ngừa sự hình thành của những mảng xơ vữa động mạch, từ đó giúp giảm nguy cơ huyết áp cao và tai biến mạch máu não.

Hình dáng nấm tuy nhỏ bé nhưng khi ngâm nước ấm khoảng 15 phút thì mộc nhĩ nở ra thành những bông hoa rất to mà cùi thì rất dày, ăn dai và giòn… khác hẳn mộc nhĩ thông thường. Sản phẩm được dùng nhiều trong các món bài thuốc bổ huyết với vitamin K sẵn có cũng như trong các món ăn dân dã đặc trưng.


Badasa hân hạnh phân phối sản phẩm của Hợp tác xã Nông nghiệp Ba sạch Hưng Đạo. Nhanh tay đặt mua để thưởng thức được tốt nhất

Bình luận