Matcha Tam Đường Lai Châu

Matcha Tam Đường Lai Châu

Mã sản phẩm: P81
Đặc sản của: Lai Châu
Nhà cung cấp: Nguyễn Văn Du
150,000đ
Đơn vị tính: Túi
Khối lượng: 0.1 (kg)
Khối lượng sau khi đóng gói: 0.3 (kg)
 • Hàng hóa phong phú

  Đặc sản của 63 tỉnh thành, với nhiều ngành hàng

 • Nguồn gốc chính hãng

  Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận thực phẩm an toàn

 • Giá cả cạnh tranh

  Giá bán cạnh tranh và ưu đãi nhất cho khách hàng

 • Giao hàng nhanh chóng

  Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp của bưu điện Việt Nam, luôn đảm bảo thời gian giao nhận nhanh nhất

Thông tin sản phẩm

Khối lượng: 100gr

Matcha Tam Đường làm từ búp chè Kim Tuyên nức tiếng, được che phủ theo đúng quy trình và công nghệ Nhật Bản. Do bị che phủ, cây chè chậm phát triển, tăng lượng chlorophyll, lá chè có màu xanh đậm nhiều diệp lục, nhiều axit amin, đặc biệt là L-Theanine. Do đó chất lượng bột trà matcha Tam Đường tốt hơn gấp nhiều lần so với các loại matcha khác.Chè Kim Tuyên được trồng trên xã Bản Bo, huyện Tam Đường, Lai Châu với độ cao từ 800m đến 1200m so với mực nước biển và nằm bên dưới dãy núi Hoàng Liên Sơn hùng vĩ. Vùng nguyên liệu có diện tích 350ha được quy hoạch thành một vùng riêng biệt, với độ dốc trung bình dưới 25 độ, đất đai màu mỡ, giàu dinh dưỡng và vi lượng, biên độ khí hậu chênh lệch giữa ngày và đêm lớn. Đây là những yếu tố thiên thời, địa lợi rất đặc trưng chỉ có riêng ở vùng cao và phù hợp cho việc xây dựng vùng chè sạch cũng như việc tạo ra sản phẩm chè Matcha Tam Đường chất lượng cao.

Quy trình chăm sóc chè matcha Tam Đường theo chuẩn VietGap, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của ISO 9001-2008 và 2000-2015 về hệ thống quản lý chất lượng do tổ chức Quốc tế NQA của Vương quốc Anh chứng nhận và đạt giải thưởng quốc gia năm 2015.
Không chỉ có hương vị thơm ngon khác hẳn với các loại chè khác, chè Matcha Tam Đường còn có rất nhiều tác dụng trong việc tăng cường sức khỏe, hàm lượng chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa tương đương 10 tách chè xanh thông thường, các thành phần chống oxy hóa trong chè matcha cực mạnh, là nguyên liệu hỗ trợ đắc lực trong việc chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

Bình luận