Mắm Tép Chưng Thịt Hải Yến 500g/hộp

Mắm Tép Chưng Thịt Hải Yến 500g/hộp

Mã sản phẩm: P976
Đặc sản của: Hải Phòng
Nhà cung cấp: BĐTP Hải Phòng
150,000đ
Đơn vị tính: Hộp
Khối lượng: 0.5 (kg)
Khối lượng sau khi đóng gói: 0.7 (kg)
 • Hàng hóa phong phú

  Đặc sản của 63 tỉnh thành, với nhiều ngành hàng

 • Nguồn gốc chính hãng

  Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận thực phẩm an toàn

 • Giá cả cạnh tranh

  Giá bán cạnh tranh và ưu đãi nhất cho khách hàng

 • Giao hàng nhanh chóng

  Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp của bưu điện Việt Nam, luôn đảm bảo thời gian giao nhận nhanh nhất

Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ : Hải Phòng.

- Trọng lượng : 500g /hộpMắm tép chưng thịt là món ăn được làm từ thịt nạc băm nhuyễn kết hợp với một số gia vị như hành tỏi, đường, mì chính, hạt tiêu, nước mắm, nước gừng cô đặc, giềng xả, ớt, đường, mắc khén, hạt nêm. Mắm tép chưng thịt có vị mằn mặn, béo béo, ngậy ngậy dễ dàng kết hợp với mọi món ăn nên rất nhiều người nhận xét đây là món ăn phù hợp trong nhiều hoàn cảnh.
Mắm tép ngon cần chọn lựa nguyên liệu cẩn thận: Mắm tép phải được làm từ tép biển còn sống, mài và lọc bỏ vỏ, phơi đủ 15 nắng và cho vào ang, phơi tiếp 15 nắng nữa là sẽ được mẻ mắm tép thơm rõ rệt, màu hồng rực rỡ. Thịt lợn chọn thịt lợn nạc vai không nuôi tăng trọng sẽ tạo mùi thơm cho món ăn, chọn lựa tôm sú thịt có màu đỏ, ăn vị đậm đà. Từ các yếu tố trên sẽ tạo ra mẻ mắm tép màu vàng óng ả, ăn thơm ngon. 
Cơ sở Hải Yến luôn tâm niệm và đặt chữ Tâm lên hàng đầu, khi chế biến mỗi sản phẩm đều luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất như chính những gì mình mong muốn nhận được. Chúng tôi hiểu rằng: chỉ có hoàn thiện chất lượng sản phẩm thật tốt mới chính là chìa khóa để đi đến thành công, vì khách hàng chính là những người quảng bá sản phẩm cho mình khi họ cảm thấy tin tưởng và hài lòng.


Bình luận