Khoai Tây Sấy Giòn Thanh Hà 800g/ gói

Khoai Tây Sấy Giòn Thanh Hà 800g/ gói

Mã sản phẩm: P1461
Đặc sản của: Lâm Đồng
Nhà cung cấp: BĐT Lâm Đồng
124,000đ
Đơn vị tính: Gói
Khối lượng: 0.8 (kg)
Khối lượng sau khi đóng gói: 1 (kg)
 • Hàng hóa phong phú

  Đặc sản của 63 tỉnh thành, với nhiều ngành hàng

 • Nguồn gốc chính hãng

  Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận thực phẩm an toàn

 • Giá cả cạnh tranh

  Giá bán cạnh tranh và ưu đãi nhất cho khách hàng

 • Giao hàng nhanh chóng

  Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp của bưu điện Việt Nam, luôn đảm bảo thời gian giao nhận nhanh nhất

Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ : Lâm Đồng :

- Khối lượng : 800g


Có thể nói khoai tây là thực phẩm giàu kali hơn tất cả các loại thực phẩm khác, giàu vitamin C, B6, chúng tốt cho huyết áp, tốt cho tim mạch, giảm nguy cơ tăng huyết áp, giảm nguy cơ đột quỵ….Mỗi một loại rau củ khác nhau sẽ có tác dụng khác nhau đối với cơ thể chúng ta, vì vậy cần sử dụng kết hợp nhiều loại rau củ sấy khô trong thực đơn hàng ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe.
Từ nguyên liệu khoai tây tươi Đà Lạt xử lý gia công sạch sẽ, , khoai tây sấy giòn nhà Thanh hà cho cảm nhận rất riêng, vừa khẩu vị với đa số người Hà Nội. Thay một món bimbim snack truyền thống, các bạn có thể lựa chọn như một món ăn vặt hàng ngày cho các bố các con hay chống đói lúc buổi chiều công sở. Khác với Khoai tây sấy bơ, khoai tây sấy giòn nhà Thanh hà ko thêm gia vị để chiều lòng các bạn thích vị khoai tây nguyên bản, béo giòn thơm mà ăn nhiều không ngán.

Khoai tây dạng thanh nhỏ, đóng gói vừa phải không quá lớn, ăn không hết vẫn bảo quản tốt nhờ túi kéo chặt tránh lọt không khí vào trong. Nhanh tay đặt mua tại badasa.com.vn để thưởng thức được tốt nhất.

Bình luận