HỘP QUÀ TẶNG GỒM 6 HŨ HẠT ĐIỀU HOÀNG PHÚ

HỘP QUÀ TẶNG GỒM 6 HŨ HẠT ĐIỀU HOÀNG PHÚ

Mã sản phẩm: P1100
Đặc sản của: Bình Phước
Nhà cung cấp: BĐT Bình Phước
480,000đ
Đơn vị tính: Hộp
Khối lượng: 0.78 (kg)
Khối lượng sau khi đóng gói: 1.3962 (kg)
 • Hàng hóa phong phú

  Đặc sản của 63 tỉnh thành, với nhiều ngành hàng

 • Nguồn gốc chính hãng

  Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận thực phẩm an toàn

 • Giá cả cạnh tranh

  Giá bán cạnh tranh và ưu đãi nhất cho khách hàng

 • Giao hàng nhanh chóng

  Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp của bưu điện Việt Nam, luôn đảm bảo thời gian giao nhận nhanh nhất

Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ : Bình Phước.

- Khối lượng : 130g/hộp

- Thành phần : hạt điều,Hạt điều rang muối cơ sở Hoàng Phú chất lượng thượng hạng được chế biến theo phương pháp truyền thống nên vẫn giữ nguyên được hương vị đặc trưng của hạt điều. Hạt điều được rang bằng củi, đã tạo nên bí quyết cho sản phẩm giữ được hương vị đặc trưng thơm bùi, béo, giòn rụm, giữ lại hương vị tự nhiên của nhân điều.
Hạt điều những là món ăn ngon mà còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe: hỗ trợ tốt cho tim mạch; bổ dưỡng, làm dịu, trừ đàm, rất tốt cho người suy nhược cơ thể, đau họng, ho do phong hàn. Các thành phẩm của cơ sở Hoàng Phú được chế biến theo phương pháp truyền thống, rang bằng than, củi và không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào ngoài Điều và Muối nên giữ được hương vị đặc trưng, vị ngon đặc biệt của hạt điều. Với lợi thế chúng tôi ở tại vùng sản xuất nguyên liệu của đồng bào S’tiêng, Khơme. Là vùng nguyên liệu sạch, họ trồng điều theo phương pháp truyền thống, không dùng thuốc trừ sâu, hóa chất trong sản xuất. Giống điều họ trồng là giống điều Việt Nam thuần chủng với chất lượng và hương vị đặt trưng.
Sản phẩm “Điều Tươi Rang Củi Hoàng Phú” là kết quả của quá trình chế biến mà chúng tôi không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào khác ngoài Điều và Muối. Với kinh nghiêm hơn 20 năm trong nghề thu mua, đã giúp chúng tôi phân biệt được chất lượng nguyên liệu ngay từ khâu thu mua để sàng lọc những hạt điều chất lượng nhất.Chúng tôi không chế biến theo phương pháp hiện đại như (rang bằng điện, bằng gas) chúng tôi chỉ rang bằng củi, đã tạo nên bí quyết cho sản phẩm giữ được hương vị đặc trưng, vị ngon đặc biệt của hạt điều. Chúng tôi tự tin và cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm Điều Tươi  Hoàng Phú.Bình luận