Giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền ? Đơn giá tháng 7/2018 chi tiết

Định giá đông trùng hạ thảo là một trong những việc làm hết sức quan trọng khi chọn mua sản phẩm này, có nhiều người không biết giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg bởi mỗi cửa hàng, nhà phân phối lại niêm yết một mức giá khác nhau, thậm chí là chênh lệch đến cả tiền triệu.

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu ?
Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu ?

Giá đông trùng hạ thảo được quyết định bởi yếu tố nào ?

Đông trùng hạ thảo được bán dưới nhiều hình thức chính vì vậy mà thường không có sự thống nhất chính xác về giá cả, tuy nhiên yếu tố quyết định đến giá bán đông trùng hạ thảo là phụ thuộc vào chất lượng dựa theo nguồn gốc xuất xứ của loại “tiên dược” này.

Nguồn gốc của đông trùng hạ thảo

Hiện nay trên thế giới có nhiều quốc gia đã bắt tay vào nghiên cứu nhân giống nhân tạo đông trùng hạ thảo, thành công nhất phải kể đến Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản và Việt Nam.

Xuất xứ của đông trùng hạ thảo
Xuất xứ của đông trùng hạ thảo

Trong đó sản phẩm đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng của Trung Quốc là mặt hàng có giá bán cao nhất và được đánh giá chất lượng tốt nhất. Điều này được lý giải là do môi trường sống khắc nghiệt ở vùng cao nguyên Tây Tạng đã hình thành nên loại đông trùng hạ thảo ở đây có thành phần dược tính và chất lượng đặc biệt mà không có loại đông trùng hạ thảo nhân giống nào có được.

Đây cũng là sản phẩm đông trùng hạ thảo tự nhiên duy nhất hiện nay, còn lại đều là những loại đông trùng hạ thảo được nuôi cấy hoặc nhân tạo dưới các hình thức ở nhiều quốc gia khác nhau.

Giá đông trùng hạ thảo tùy theo từng thành phẩm

Giá của đông trùng hạ thảo một phần có sự thay đổi khi đã được chế biến thành phẩm dưới những hình thức sử dụng khác nhau như ở dạng nước, dạng viên, dạng khô, dạng bột…

Sở dĩ có sự thay đổi này là do trong quá trình chế biến nhà sản xuất đã tinh lọc và phân tách giá trị, hàm lượng các chất theo các mức độ.

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền 1 Kg ?

Bảng giá đông trùng hạ thảo mới nhất
Bảng giá đông trùng hạ thảo mới nhất

Thị trường giá đông trùng hạ thảo cũng được phân khúc một cách rõ ràng để phù hợp với chất lượng sản phẩm, mặc khác nhằm phù hợp với túi tiền của khách hàng ở mức phổ biến như sau:

  • Đông trùng hạ thảo tây tạng 100 % tự nhiên khoảng 2 tỷ/1 Kg
  • Đông trùng hạ thảo nuôi cấy khoảng 200 triệu/ 1kg
  • Đông trùng hạ thảo Việt Nam khoảng 150  triệu/ 1kg
  • Đông trùng hạ thảo nguyên con khoảng 100 triệu/ 1kg tươi
  • Đông trùng hạ thảo sinh khối khoảng dưới 10 triệu/1 kg tươi
  • Đế đông trùng hạ thảo khoảng 1 triệu/ 1kg khô

Giá bán đông trùng hạ thảo khác

Những giá đông trùng hạ thảo thành phẩm
Những giá đông trùng hạ thảo thành phẩm

Ngoài những mức giá trên thì khi đông trùng hạ thảo thành phẩm được bán dưới thương hiệu của các nhà phân phối khác nhau thì cũng có những định mức về giá khác nhau như:

  1. Giá đông trùng hạ thảo Aloha của Mỹ khoảng 450.000 đ/1 lọ 30 viên
  2. Đông trùng hạ thảo Gold của Hàn Quốc khoảng 500.000 đ/1 hộp
  3. Đông trùng hạ thảo Samsung của Hàn Quốc khoảng 900.000 đ/1 hộp 60 gói
  4. Giá của đông trùng hạ thảo Tenken của Nhật Bản khoảng 2 triệu/ 1 hộp

Trên đây là giá đông trùng hạ thảo được chào bán trên thị trường ở các mức độ khác nhau theo phân khúc khách hàng khác nhau. Hi vọng với bảng giá của đông trùng hạ thảo này người mua sẽ không còn phải băn khoăn thắc mắc không biết là đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu nữa mà thay vào đó là yên tâm lựa chọn sản phẩm phù hợp, cần thiết với mức giá phải chăng.