Gạo Séng Cù Lào Cai Bao 10Kg

Gạo Séng Cù Lào Cai Bao 10Kg

Mã sản phẩm: P421
Đặc sản của: Lào Cai
Nhà cung cấp: BĐT Lào Cai
350,000đ
Đơn vị tính: Bao
Khối lượng: 10 (kg)
Khối lượng sau khi đóng gói: 10.2 (kg)
  • Hàng hóa phong phú

    Đặc sản của 63 tỉnh thành, với nhiều ngành hàng

  • Nguồn gốc chính hãng

    Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận thực phẩm an toàn

  • Giá cả cạnh tranh

    Giá bán cạnh tranh và ưu đãi nhất cho khách hàng

  • Giao hàng nhanh chóng

    Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp của bưu điện Việt Nam, luôn đảm bảo thời gian giao nhận nhanh nhất

Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ: Lào Cai
- Khối lượng: 10Kg

Gạo Séng Cù từ lâu đã nổi tiếng thơm ngon, là sản vật quý hiếm và cũng là niềm tự hào của bà con dân tộc nơi vùng núi Lào Cai. Gạo séng Cù được xay xát thủ công, không đánh bóng, không dùng chất bảo quản, đặc biệt hàm lượng vitamin E, Vitamin B1, B6 cao hơn gấp nhiều lần loại gạo khác. Cơm Séng Cù thơm ngon, dẻo, vị đậm, mùi thơm nhẹ của hương nếp cốm.



Các chỉ tiêu chất lượng %

- Tỷ lệ tấm (%): ≤ 15

- Hàm lượng ẩm (%): ≤ 14,5

- Hàm lượng Protein (g/100g): 8,0

- Hàm lượng Lipit (g/100g): 2,6

- Hàm lượng Niacin (mg/kg): 2,0

- Hàm lượng B1 (mg/kg): 0,6

- Hàm lượng Canxi (mg/100g): 17

- Sạch sạn, sỏi đất và các vật lạ khác    



Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

- Gạo đong bằng dụng cụ định lượng.     

- Vo gạo nhẹ bằng nước sạch.

- Cho gạo vào nồi, đổ nước theo tỷ lệ 1,2 : 1.0, hoặc điều chỉnh lượng nước phù hợp, tùy khẩu vị.

- Đậy nắp kín trong suốt quá trình nấu. 

- Cơm sôi, cạn nước để ủ chín cơm trong 15 phút trước khi sử dụng.     

- Dùng cơm ngon hơn khi còn nóng. 

Bình luận