Địa chỉ bệnh viện nhi đồng 1, 2 ở đâu chữa thoát vị đĩa đệm ở người trẻ được không ?

Địa chỉ bệnh viện nhi đồng 1 hoặc 2 ở đâu là câu hỏi của rất nhiều người, đặc biệt là những bậc phụ huynh có con em mắc các bệnh lý, có nhu cầu khám chữa bệnh, trong đó có tình trạng thoát vị đĩa đệm ở người trẻ tuổi hiện nay. Bài viết sau đây sẽ cung cấp địa chỉ của bệnh viện nhi đồng 1 và bv nhi đồng 2, cùng với đó là hướng dẫn cách chỉ đường tới 2 bệnh viện này.

Có nên khám thoát vị đĩa đệm ở người trẻ tuổi tại bệnh viện nhi đồng 1, 2 ?

Bạn đang phân vân có nên khám thoát vị đĩa đệm cho thanh, thiếu niên tại địa chỉ bệnh viện nhi đồng 1, 2 hay không? Trên thực tế tùy thuộc vào từng người sẽ có những nhận xét khác nhau khi đến khám chữa ở 2 bệnh viện này. Ngoài ra, bệnh nhân cũng có thể tham khảo địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm cho thanh thiếu niên tại phòng khám y học cổ truyền Tâm Minh Đường, tại hai cơ sở Hà Nội và Sài Gòn với đội ngũ chuyên khoa xương khớp giàu kinh nghiễm trong đó có Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng (Thầy thuốc ưu tú nhà thuốc Tâm Minh Đường), website đại diện là tamminhduong.com, chuyên mục xương khớp đại diện là: https://tamminhduong.com/benh-xuong-khop, đem lại nhiều kiến thức hiệu quả, bổ ích.

Khi đến khám và chữa tại địa chỉ bệnh viện nhi đồng 1, 2 bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng tại đây. Với độ ngũ y bác sĩ chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại, trong suốt nhiều năm qua bệnh viện nhi đồng 1, 2 luôn là điểm đến được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Chính vì vậy nếu đang tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở người trẻ tuổi cho thanh thiếu niên gặp phải các tổn thương về địa đệm, suy giảm nhân nhầy và các bệnh lý khác cho trẻ thì bạn không nên bỏ qua bệnh viện nhi đồng 1,2.

Địa chỉ bệnh viện nhi đồng 1 và nhi đồng 2

Bệnh viện Nhi Đồng 1

Giới thiệu chung

Bệnh viện nhi đồng 1 chính là bệnh viện chuyên khoa nhi được xây dựng từ những năm 1954 và chính thức hoạt động vào năm 1956 với hơn 260 giường bệnh nội trú. Trải qua gần 60 năm đi vào hoạt động bệnh viện hiện nay có tới 1400 giường nội trú, 1600 nhân viên. Hàng năm bệnh viện có tớ 1,5 triệu ca khá và 95000 ca điều trị nội trú. Hiện nay, bệnh viện nhi đồng 1 tiếp nhận điều trị tất cả trường hợp bệnh nhi sơ sinh đến 15 tuổi tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Bệnh nhân thăm khám tại bệnh viện nhi đồng 1
Bệnh nhân thăm khám tại bệnh viện nhi đồng 1

Khu nội trú tại bệnh viện được đánh giá có trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi. Hiện nay bệnh viện nhi đồng 1 tập trung chuyên sâu vào: hồi sức cấp cứu, sơ sinh, bệnh nhiễm trùng ở trẻ em, phẫu thuật nhi và điều trị dị tật bẩm sinh (trong đó có cả bệnh tim bẩm sinh…). Nhờ cơ sở vật chất hiện đại bệnh viện có thể tiếp nhận tới 7000 lượt khám chữa mỗi ngày.

Thế mạnh của bệnh viện nhi đồng 1 là hồi sức cấp cứu, phẫu thuật nhi (hở tim, can thiệp mạch kín, ung bướu nhi), bệnh thận, bệnh lý về nhiễm trùng, tai mũi họng ở trẻ em, thoát vị đĩa đệm ở người trẻ tuổi, phục hồi chức năng… Chính vì vậy trong nhiều năm qua đây được đánh giá là địa chỉ khám và chữa cho bệnh nhân nhi đồng uy tín số 1 hiện nay.

Đặc biệt bệnh viện nhi đồng 1 còn được xếp là bệnh viện chuyên khoa nhi hạng 1, tuyến cuối về nhi khoa do sở y tế Hồ Chí Minh trực tiếp quả lý. Đồng thời bộ Y tế đã phân công bệnh viện tuyến trên cho khu vực Tây Nam Bộ. Ngoài ra bệnh viện còn là cơ sở đào tạo y khoa do Bộ y tế cấp và cũng là nơi tiếp nhận sinh viên quốc tế đến tham quan, học tập.

Bệnh viện nhi đồng 1 không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc hợp tác nghiên cứu lâm sàng về nhi khoa với các viện đầu ngành trong cả nước và trên thế giới. Mục tiêu của bệnh viện là hướng tới đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn, thân thiện, chất lượng cao.

Thông tin liên hệ bệnh viện nhi đồng 1

    • Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh – Quận 10 – thành phố Hồ Chí Minh
    • Điện thoại: 08 3927 1119
  • Thời gian làm việc:

Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:00 – 11:00, 13:00 – 16:00

Thứ Bảy, Chủ Nhật: 07:00 – 20:00

Bệnh viện nhi đồng 2

Giới thiệu chung

Bệnh viện nhi đồng 2 nằm ở số 14 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đây được đánh giá là một trong những bệnh viện chuyên khoa nhi có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Bệnh viện nhi đồng 2 phụ trách điều trị cho bệnh nhân nhi khoa với nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó có thoát vị đĩa đệm ở người trẻ tuổi cho tuyến tỉnh thành khu vực phía Nam, Đông Nam bộ, Tây Nguyên và duyên hải miền Trung.

Địa chỉ bệnh viện nhi đồng 2
Địa chỉ bệnh viện nhi đồng 2

Bệnh viện được xây dựng vào năm 1867 và chính thức khám chữa bệnh vào năm 1873. Ban đầu viện nhi đồng 2 có tên là bệnh viện Hải Quân sau đó là Quân Đội trong chiến tranh đông Dương. Sau khi chiến tranh kết thúc, bệnh viện được chuyển giao cho chính phủ Việt Nam vào năm 1976. Từ năm 1978 bệnh viện nhi đồng 2 được chuyển giao nhiệm vụ chuyên khám và điều trị cho trẻ em. Là bệnh viện hàng đầu hiện nay cùng với trang thiết bị hiện đại, nhi đồng 2 luôn là điểm đến uy tín mà được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Hiện tại bệnh viện nhi đồng 2 đã tiếp nhận dự án sửa chữa và xây dựng lại khu xét nghiệm vi sinh đạt chuẩn quốc tế ISO 15189 do Đại học Oxford và Wellcome-Trust tài trợ. Không chỉ là nơi khám chữa bệnh uy tín, bệnh viện nhi đồng 2 còn là cơ sở thực tập của nhiều sinh viên, bác sĩ sau đại học .

Đặc biệt trong năm 2011 bệnh viện nhi đồng 2 được Bộ y tế công nhận là cơ sở đào tạo về nhi khoa của bộ. Hàng năm bệnh viện không ngừng áp dụng nhiều tiến bộ khoa học kĩ thuật của thế giới trong chẩn đoán và điều trị giúp mang lại nhiều kết quả khả quan. Ngoài ra bệnh viện còn có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước, cấp sở hay cấp bộ quan trọng. Bên cạnh đó, nhi đồng 2 là bệnh viện luôn hướng về cộng đồng với nhiều chương trình tình nguyện về khám và phát thuốc cho đồng bào vùng sâu vùng xa.

Thông tin liên hệ bệnh viện nhi đồng 2

    • Địa chỉ: 14 Lý Tự Trọng – phường Bến Nghé – Quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh
    • Điện thoại: 08 3829 5723
  • Thời gian làm việc:

Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:30 – 19:30

Có thể nói địa chỉ bệnh viện nhi đồng 1, 2 xứng đáng là điểm đến hàng đầu dành cho phụ huynh và các bé, nhất là những người trẻ tuổi, thanh thiếu niên đang bị thoát vị đĩa đệm. Khi đến với địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu trong lĩnh vực nhi khoa, bệnh nhân sẽ được hưởng những dịch vụ với chất lượng đảm bảo nhất hiện nay.