Combo 5 Túi Bánh Đa Nem Làng Chều Bánh Tròn 22cm

Combo 5 Túi Bánh Đa Nem Làng Chều Bánh Tròn 22cm

Mã sản phẩm: P200
Đặc sản của: Hà Nam
Nhà cung cấp: BĐT Hà Nam
105,000đ
Đơn vị tính: Combo
Khối lượng: 1.25 (kg)
Khối lượng sau khi đóng gói: 1.45 (kg)
 • Hàng hóa phong phú

  Đặc sản của 63 tỉnh thành, với nhiều ngành hàng

 • Nguồn gốc chính hãng

  Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận thực phẩm an toàn

 • Giá cả cạnh tranh

  Giá bán cạnh tranh và ưu đãi nhất cho khách hàng

 • Giao hàng nhanh chóng

  Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp của bưu điện Việt Nam, luôn đảm bảo thời gian giao nhận nhanh nhất

Thông tin sản phẩm

Quy cách: Mỗi túi 250gr từ 30 – 40 tờ

Hạn sử dụng: 12 tháng

Xuất xứ: Hà Nam


Có một vùng đất chiêm trũng đồng bằng Bắc Bộ nổi tiếng với nghề làm Bánh đa nem, đó là Làng Chều - Xã Nguyên Lý - Huyện Lý Nhân - Tỉnh Hà Nam. Để làm nên những chiếc bánh đa mịn màng dẻo thơm, người dân làng Chều đã phải đổ biết bao mồ hôi, nước mắt và tâm huyết mới tạo ra thứ đặc sản nức tiếng - bánh đa nem. Đây là nguyên liệu không thể thiếu của món nem rán đã và đang làm mê hoặc thực khách khắp muôn nơi.Bánh đa nem làng Chều được làm từ gạo tẻ, được lựa chọn một cách kỹ lưỡng để chất lượng bánh được đảm bảo. Trải qua nhiều công đoạn, từ ngâm gạo, cho vào cối xay, làm chín qua nồi áp suất, đem phơi trên những chiếc phên tre và cuối cùng là hoàn thiện sản phẩm. Những chiếc bánh đa nem dưới bàn tay của người “nghệ sỹ” làm bánh được làm ra với màu bánh trắng, mềm và có độ dẻo cao, thơm mùi gạo, giòn tan nhẹ nơi đầu lưỡi, vị ngon ngấm dần vào thực quản, ăn một lần không thể nào quên, không thể lẫn vào bất cứ bánh đa nơi nào khác được. 

Bánh đa nem làng Chều có thể dùng để làm gỏi cuốn hoặc chả giò. Khi rán lên nem vàng đều, không cháy, không nứt vỡ, ăn giòn, mùi thơm đặc trưng. Khi cuốn cũng rất dễ vào khuôn bởi vỏ mềm dai không dễ bị vụn, bục như các sản phẩm vỏ nem khác. Những chiếc nem rán thơm giòn với vỏ bánh mỏng manh, giòn tan gói tròn hương vị mặn nồng, thấm đượm các thứ nguyên liệu như hòa quyện tất cả tinh túy của đất trời luôn mê hoặc lòng người một cách khó hiểu.

Cách bảo quản:
- Bánh đa nem chỉ ngon trong một thời gian ngắn. Nếu buộc phải để lâu, bạn có thể cho vào hộp kín, túi zíp để giữ cho bánh mềm, không bị oxy hoá. Nên chia nhỏ thành từng phần đủ dùng mỗi lần, tránh mở ra mở vào nhiều lần làm hỏng bánh.
- Nếu bánh để lâu bị cứng bạn có thể ủ trong lá chuối vài tiếng trước khi dùng để bánh mềm lại.


Bình luận