Combo 10 Hộp Cơm Cháy Hoa Lư - Nếp Cái Hoa Vàng

Combo 10 Hộp Cơm Cháy Hoa Lư - Nếp Cái Hoa Vàng

Mã sản phẩm: P520
Đặc sản của: Ninh Bình
Nhà cung cấp: BĐT Ninh Bình
300,000đ
Đơn vị tính: Combo
Khối lượng: 2 (kg)
Khối lượng sau khi đóng gói: 2.48 (kg)
  • Hàng hóa phong phú

    Đặc sản của 63 tỉnh thành, với nhiều ngành hàng

  • Nguồn gốc chính hãng

    Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận thực phẩm an toàn

  • Giá cả cạnh tranh

    Giá bán cạnh tranh và ưu đãi nhất cho khách hàng

  • Giao hàng nhanh chóng

    Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp của bưu điện Việt Nam, luôn đảm bảo thời gian giao nhận nhanh nhất

Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ: Ninh Bình
- Khối lượng: 200gr/gói, combo gồm 10 gói
- Hạn dùng: 3 tháng
- Sản phẩm: dạng khô, kích thước 20x15cm/miếng, 5 miếng/hộp
- Đóng gói: dạng túi nilon đựng bên ngoài, bên trong có hộp xốp bảo vệ
- Bảo quản: trong hộp, nơi khô ráo thoáng mát, mở hộp phải ăn ngay

Ninh Bình được biết đến bởi những di tích – danh thắng nổi tiếng như Tràng An, Tam Cốc Bích Động, chùa Bái Đính hay nhà thờ Phát Diệm… Ngoài những di tích lịch sử nổi tiếng hàng trăm năm, mảnh đất cố đô còn được người ta biết đến nhiều món ăn ngon, trong đó được du khách hài lòng và yêu mến nhiều nhất phải nhắc đến món cơm cháy nức danh.


Cơm cháy nổi tiếng Ninh Bình


Cơm cháy là một trong những món ăn đặc sản ẩm thực nổi tiếng của Ninh Bình. Vào năm 2012 tổ chức Kỷ Lục Châu Á đã chính thức công nhận cơm cháy Ninh Bình là món ngon kỷ lục châu Á trong danh sách 10 món đặc sản nổi tiếng của Việt Nam. Trước đó món cơm cháy đã được Tổ chức kỷ lục Việt Nam Vietkings chọn vào danh sách đề cử 15 món ngon nhận kỷ lục châu Á. Hiện nay có nhiều đơn vị doanh nghiệp kinh doanh đặc sản này của tỉnh, nhưng chúng tôi đã lựa chọn sản phẩm uy tín và đảm bảo chất lượng.




Cách làm cơm cháy khá cầu kỳ: Nấu cơm vừa nước, đủ độ dẻo thì cháy mới mềm ngon. Lúc cơm chín tới phải nhanh chóng lấy hết ra chỉ để lại phần xém dưới đáy nồi. Sau đó tiếp tục đun, vừa đun vừa xoay tròn nồi cho cơm chín đều. Ngoài ra phải dùng nồi to, dày, thông thường dùng nồi bằng gang nấu để cho cháy giòn, vàng. Sau đó những miếng cháy được lấy ra khỏi nồi bẻ vừa vặn và đem phơi cho thật khô rồi rán giòn, phối cùng các loại gia vị và chà bông để được món cơm nếp cháy chà bông thành phẩm ngon miệng. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị giòn rụm của cơm, ngọt thịt của chà bông với chút cay cay của ớt, mằn mặn của muối, gia vị rất hấp dẫn.





Sản phẩm được sản xuất nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên liệu, chế biến và đóng gói đảm bảo những yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn hãy yên tâm thưởng thức đặc sản này và đừng quên mua quà dành tặng cho người thân, bạn bè để chia sẻ cơ hội được thưởng thức một đặc sản dân dã mà ngon miệng này bạn nhé.


Bình luận