Combo 03 Lọ Gia Vị Nấu Bún Bò Yeshue 150g/lọ

Combo 03 Lọ Gia Vị Nấu Bún Bò Yeshue 150g/lọ

Mã sản phẩm: P1200
Đặc sản của: Thừa Thiên Huế
Nhà cung cấp: BĐT Thừa Thiên Huế
111,000đ
Đơn vị tính: Combo
Khối lượng: 0.45 (kg)
Khối lượng sau khi đóng gói: 0.9 (kg)
 • Hàng hóa phong phú

  Đặc sản của 63 tỉnh thành, với nhiều ngành hàng

 • Nguồn gốc chính hãng

  Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận thực phẩm an toàn

 • Giá cả cạnh tranh

  Giá bán cạnh tranh và ưu đãi nhất cho khách hàng

 • Giao hàng nhanh chóng

  Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp của bưu điện Việt Nam, luôn đảm bảo thời gian giao nhận nhanh nhất

Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ : Thừa Thiên - Huế.

- Khối lượng : 150g/lọ


Huế, mảnh đất di sản gắn liền với 700 năm Thuận Hóa - Phú Xuân và đỉnh điểm là 143 năm tồn tại của vương triều Nguyễn, đã để lại cho hậu thế nhiều di sản văn hóa vật thể lẫn phi vật thể có giá trị. Trong đó ẩm thực là một mảng không nhỏ, và trong vô vàn món ăn của Huế, "Bún bò Huế" được xem là đặc sản tinh túy đã thể hiện đầy đủ tính cách của con người miền sông Hương, núi Ngự. 

Đây chính là câu trả lời tại sao khi đến Huế, du khách thường có những câu chuyện xung quanh món bún bò Huế. Tuy vậy, để phân biệt “bún bò” và “Bún bò Huế” thì không phải ai cũng biết. Và theo lời giới thiệu, tôi đã cùng với những người bạn của mình tìm đến YesHue – Công ty đã cho ra đời gia vị nấu bún bò Huế. Tại đây câu chuyện nấu bún bò chuẩn vị Huế đang dần được mở ra từ ý tưởng của những người còn rất trẻ. Chị Kim Hằng – Người đã có ý tưởng làm nên gia vị nấu bún bò chuẩn vị Huế cho biết, với tâm nguyện giới thiệu văn hóa Huế, ẩm thực Huế, đặc biệt là món bún bò đến với người dân xa xứ và du khách nên chị đã có nhiều năm tìm tòi, nghiên cứu, đối sánh và thực nghiệm, cuối cùng chị đã cho ra đời đứa con tinh thần là sản phẩm "Gia vị nấu bún bò Yeshue". 
Với "Gia vị nấu bún bò Yeshue", người nấu sẽ không còn khó khăn cũng như mất nhiều thời gian để chế biến món bún bò chuẩn hương vị truyền thống của người Huế xưa. Hiện sản phẩm này cũng đang được nhiều người dân địa phương hưởng ứng, đây cũng là nguồn động viên khích lệ cho những người có đam mê về ẩm thực như chị.

Theo các nhà nghiên cứu về văn hoá Huế, việc đưa ra ý tưởng và hình thành nên sản phẩm "Gia vị nấu bún bò Yeshue", mang đầy đủ thương hiệu của địa phương chính là một bước đột phá mới trong ẩm thực. đây cũng là cơ sở để chúng ta giới thiệu văn hoá ẩm thực của Huế đến với mọi nhà và vươn ra thế giới.


Cách nấu nấu bún bò chuẩn vị Huế

Chuần bị nguyên liệu:

– Nước: 2 lít
– Thịt bò bắp: 500g đã luộc sơ
– Giò heo: 500g đã luộc sơ
– Chả cua: 150g
– Huyết luộc: 200g
– Bún tươi: 1,5kg
– Rau, hoa chuối, giá đỗ, hành lá, chanh, ớt
– Gia vị nấu bún bò Yeshue

Chế biến: 

– Bước 1: hầm 2 lít nước với thịt bò, giò heo, chả cua, huyết luộc (20-25 phút)
– Bước 2: cho gia vị nấu bún bò Yeshue vào nồi
- Bước 3: cho bún, thịt bò, giò heo, chả cua, huyết luộc, nước dùng vào bát. Dùng nóng với rau để tăng độ hấp dẫn. Bình luận