Cá Thiều Khô Tẩm Gia Vị Mận Khoa 500g/gói

Cá Thiều Khô Tẩm Gia Vị Mận Khoa 500g/gói

Mã sản phẩm: P1524
Đặc sản của: Bình Định
Nhà cung cấp: BĐT Bình Định
160,000đ
Đơn vị tính: Gói
Khối lượng: 0.5 (kg)
Khối lượng sau khi đóng gói: 0.7 (kg)
 • Hàng hóa phong phú

  Đặc sản của 63 tỉnh thành, với nhiều ngành hàng

 • Nguồn gốc chính hãng

  Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận thực phẩm an toàn

 • Giá cả cạnh tranh

  Giá bán cạnh tranh và ưu đãi nhất cho khách hàng

 • Giao hàng nhanh chóng

  Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp của bưu điện Việt Nam, luôn đảm bảo thời gian giao nhận nhanh nhất

Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ : Bình Định.

- Khối lượng: 500 gram/gói


Cá thiều tươi tẩm loại đặc biệt được chọn những con cá to nhất, tươi ngon nhất ngay sau khi vừa đánh bắt xong nên sẽ tạo nên hương vị tuyệt vời vô cùng đậm đà hấp dẫn. Cá thiều tươi được chế biến qua nhiều công đoạn, kỹ thuật ướp phơi tinh vi để đạt chất lượng cao. Từ con dao xẻ thịt làm cá phải bén nhọn để sử dụng trong khâu chuyên trách lạng lách nhẹ nhàng bỏ lớp da, lóc thịt cá, xẻ mỏng, cắt thành khúc, đến khi nhúng và trộn với phụ gia cũng cần chú ý không để con cá rời rạc vụn vằn, nát thịt..
Thịt cá được lựa chọn kỹ lưỡng, tẩm gia vị, sấy khô giúp giữ hương vị cá tự nhiên, mềm dai, vừa ăn và không khô cứng. Khi muốn thưởng thức thịt cá khô, bạn chỉ cần xé sợi vừa ăn trực tiếp hoặc vắt thêm chanh để tăng hương vị. Cắn một miếng sẽ cảm nhận được vị cay của ớt, vị mặn của muối hòa quyện cùng vị ngọt sẵn có trong từng thớ thịt cá tan nơi đầu lưỡi.

Cơ sở Mận Khoa xin hân hạnh mang đến cho quý khách hàng gần xa món Cá thiều đóng hộp tẩm gia vị ăn liền. Sản phẩm hội đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẫm, độ thơm ngon, cũng như hình ảnh bát mắt. Với kinh nghiệm nhiều năm, Mận Khoa xin cam đoan quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về sản phẩm này. Nhanh tay đặt mua tại badasa.com.vn để thưởng thức được tốt nhất.Bình luận