BƯỞI TÂN TRIỀU – ĐẶC SẢN NỨC DANH TỨ TUYỆT

Với thổ nhưỡng đặc biệt mỡ màu cùng sự bồi đắp liên tục của phù sa từ dòng sông Đồng Nai, những gốc bưởi đã trở thành nguồn mưu sinh chủ yếu của người dân ở Tân Triều.

Mỗi vườn bưởi tại Tân Triều lại có những đặc trưng và thế mạnh riêng. Với kinh nghiệm trồng bưởi lâu năm, Vườn Bưởi Tư Trung tự hào là một trong một trong những vườn bưởi nổi tiếng nhất ở Tân Triều, kế bên những vườn khác như vườn bưởi Tân Triều Năm Huệ.

Bạn Đang Xem: BƯỞI TÂN TRIỀU – ĐẶC SẢN NỨC DANH TỨ TUYỆT

Xem Thêm : Khô Cá Kìm Đồng Nai thơm ngon nổi danh

Tại Vườn Bưởi Tư Trung, hai giống bưởi được trồng chủ yếu là bưởi da xanh và bưởi đường lá cam. Được săn sóc thận trọng dưới bàn tay của Chú Tư Trung, một người nông dân có thương hiệu hơn 20 năm với trái bưởi, những trái bưởi của chúng tôi luôn đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng và thích hợp với nhu cầu của số đông người tiêu sử dụng ngày nay.

Xem Thêm : Top 6 quán bánh bèo ngon nổi tiếng Bình Dương

Độ tuổi của gốc bưởi đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng của trái bưởi. Những trái bưởi  Tư Trung chỉ khởi đầu được thu hái khi những gốc bưởi có tuổi đời từ 6 năm trở lên. Vì vậy, trái bưởi Tư Trung luôn được đảm bảo về độ đồng đều khối lượng lẫn kích thước khi thu hoạch.

không những thế, để tăng trị giá cho trái bưởi Tân Triều, Vườn Bưởi Tư Trung đang vận dụng những kỹ thuật canh tác đặc biệt theo công nghệ 4S-GPNB với mục tiêu khắc phục được những yêu cầu nghiêm nhặt của VietGap và GlobalGap.

Trang chủ: Đặc sản Việt Nam
Đặc sản khu vực: Đông Nam Bộ

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *